210 X Anime – Bí ẩn đằng sau con số này!

Estimated read time 4 min read
Spread the love

Bạn có bao giờ tự hỏi về ý nghĩa của số 210 và anime 210 là gì không? Trước đó đã có nhiều bài giải thích sai lầm, nhưng giờ đây hãy đọc bài giải thích chính xác từ THPT Nguyễn Đình Chiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm

  210 là gì?

  Đầu tiên, hãy khẳng định rằng 210 không có nghĩa là “Muốn Yêu Em/Anh” như những bài giải thích trước đó đã lầm. Thực tế, 210 được hiểu là “haiten” vì “hai” là 2 và “ten” là 10, đọc là “haiten”.

  “Haiten” là cách nói ngắn gọn của “hentai” – một thể loại anime đầy nóng bỏng. Nếu chưa xem đã nóng, bạn sẽ bị ngạt thở bởi các nội dung trong thể loại này.

  210 là gì trong anime

  210 anime là gì?

  Đúng rồi, 210 anime chính là “haiten anime” – cụ thể là hentai anime. Từ “hentai” gốc tiếng Nhật có nghĩa là “biến thái” hoặc “bất thường”. Tuy nhiên, từ này đã trở nên tiêu cực và thường được sử dụng để ám chỉ “biến thái nóng bỏng”.

  Các bộ truyện tranh ngày nay thường bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 và những tác giả đã tiếp tục theo truyền thống đó để tạo ra những bộ truyện tranh tương tự.

  THPT Nguyễn Đình Chiểu khuyên bạn nên trưởng thành thực sự trước khi tìm kiếm 210 anime. Để hiểu rõ hơn về các thể loại anime và manga khác, hãy tiếp tục đọc!

  Có mấy loại anime, manga?

  Có năm thể loại chính trong Manga:

  • Shonen: Được tạo ra cho các chàng trai và tuổi teen, đây là những bộ truyện tranh mang đầy hành động, phiêu lưu và hài hước. Một số bộ truyện tranh Shonen nổi tiếng là “Bảy viên ngọc rồng”, “Naruto”…
  • Shojo: Dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và các cô gái tuổi teen, các bộ truyện tranh này đầy kịch tính, tình cảm và lãng mạn. Một số manga Shojo nổi tiếng là “Nana” của Ai Yazawa, “Skip Beat”…
  • Seinen: Dành cho nam giới trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên. Những bộ truyện tranh này chứa đựng nhiều cảnh bạo lực, tình dục và tông màu đen tối hơn. “Akira”, “Berserk” là một số manga Seinen huyền thoại.
  • Josei: Tương tự như Seinen dành cho phụ nữ trưởng thành, các bộ truyện tranh này cũng mang nhiều cảnh lãng mạn và kịch tính.
  • Kodomomuke: Dành cho trẻ nhỏ và mang tính vui nhộn. “Chi’s Sweet Home” và “Pokemon” là một số ví dụ.

  Tất cả các loại manga này cũng có thể được xem như các thể loại anime tương ứng. Mặc dù có các danh mục này, không có quy tắc cứng và chỉ có đối tượng mục tiêu mới có thể đọc chúng.

  Đốc bài viết: THPT Nguyễn Đình Chiểu
  Chuyên mục: Tổng hợp

  More From Author