Tạo Lời Quảng Cáo Trà Sữa Hấp Dẫn Nhất 2023

Spread the love

Trà sữa là thức uống được nhiều người trẻ, đặc biệt là các bạn nữ yêu thích. Với hương vị đa dạng, ngọt ngào và thơm mùi sữa kết hợp với trân châu dẻo, dai và bùi bùi, trà sữa trở thành món ăn gây sốt của các bạn trẻ. Quán trà sữa cũng được coi là một hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận lớn. Vì vậy, để tăng gấp đôi hay thậm chí gấp ba, bốn lần lợi nhuận, các quán trà sữa cần tập trung vào việc quảng bá hình ảnh và thu hút khách hàng thông qua Marketing. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu những lời quảng cáo trà sữa hay nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm

  Cách Viết Bài Quảng Cáo Trà Sữa

  Xác Định Mục Tiêu Viết Bài

  Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là xác định mục tiêu viết bài quảng cáo trà sữa: tăng lượt tiếp cận, tăng lượt tương tác, tăng lượt chuyển đổi khách hàng, hay cần tăng nhận diện thương hiệu?

  Xác Định Đối Tượng Viết Bài

  Khách hàng là yếu tố quan trọng để duy trì lợi nhuận của một doanh nghiệp. Hiểu được sở thích, hành vi, suy nghĩ của khách hàng là điều kiện tiên quyết để PR quán trà sữa hiệu quả. Trước khi viết bài, bạn cần nghiên cứu hoặc hỏi ý kiến khách hàng mục tiêu: họ thích gì, họ quan tâm đến những chủ đề nào, họ thích uống trà sữa vị gì,…? Đồng thời bạn cũng có thể brainstorming về các chủ đề bạn có thể viết. Điều này giúp rất nhiều cho bước tiếp theo.

  Lập Dàn Ý

  Sau khi xác định mục tiêu và đối tượng viết bài, bạn cần lập dàn ý với đầy đủ luận điểm. Đừng nghĩ rằng điều này là vô ích, bởi dàn ý sẽ giúp bài viết của bạn chặt chẽ và thuyết phục hơn.

  Viết Bài

  Trước đó bạn đã có nhiều ý tưởng về các chủ đề viết bài chẳng hạn như không gian quán, các vị trà sữa hot trend, giới trẻ nói gì về trà sữa, các câu tỏ tình bằng trà sữa,… Sau đó, bạn chỉ cần triển khai các luận điểm và trình bày hình thức bài viết quảng cáo trà sữa như memes, kể chuyện, chia sẻ kiến thức, danh sách,… là xong!

  Tổng Hợp Những Mẫu Lời Quảng Cáo Trà Sữa Hay

  Mẫu 1: “FREE TOPPING – TRÀ SỮA LINH ĐÌNH”

  • Topping của XX chưa bao giờ làm bạn thất vọng, bây giờ lại được double luôn!
  • Trà sữa kết hợp cùng kem phô mai béo mặn và trân châu sương mai giòn dai, trân châu hoàng kim và trân châu sợi dẻo thơm, hay trân châu baby lạ miệng, các loại thạch đa dạng của XX… chắc chắn sẽ khiến các tín đồ topping xao xuyến.
  • Chúng tớ hiện đang tặng thêm 1 phần topping bất kỳ cho mỗi ly đồ uống size L. Order ngay một ly full topping uống mãi không hết thôi nào!

  Mẫu 2: “Món Ngon Vui Vẻ”

  • Có chocolate nè!
  • Ăn chocolate giúp bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Nhanh tay order thức uống giữa tuần và đừng quên XX có chương trình nhân hai topping để bạn hăng say làm việc tiếp nhé!

  Mẫu 3: “Team Trà Xanh và Team Kem Cheese”

  • Trà xanh và kem cheese đều làm xiêu lòng các tín đồ của chúng.
  • Gọi cô bạn thân ra XX thưởng thức cả hai loại thức uống này nhé.

  Mẫu 4: “Xua Tan Nắng Hè”

  • Combo “Đỉnh” cho bạn!
  • Chỉ với 60.000đ là bạn đã có ngay một ly trà sữa trà đen (size M) và kem trà sữa. Giá ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 4 này, nhanh tay nào bạn ơi!

  Mẫu 5: “Chỉ Với #25K Thử Ngay Bộ Đôi Kem Dừa Nướng Mới Toanh”

  • Trà sữa kem dừa nướng và sữa tươi đường đen kem dừa với giá dùng thử chỉ 25K.
  • Lớp kem béo ngậy, thơm mùi sữa quyện cùng dừa nướng bùi bùi, giòn tan chắc chắn sẽ làm xiêu lòng tất cả các tín đồ trà sữa.

  Mẫu 6: “Bạnn Có Hẹn Với: Trà Sữa Pudding Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn”

  • Trà sữa Pudding là món uống mới ra mắt của nhà Dừa. Chỉ mới ra mắt nhưng đã chiếm trọn trái tim của các thực khách hảo ngọt.
  • Món nước hoàn hảo cho các dịp hẹn hò tám chuyện.

  Mẫu 7: “Ở Đây Có Trà Sữa Ngon Xỉu Up Xỉu Down Như Crush Của Bạn”

  • Các tín đồ nghiền trà sữa cứ thoải mái đến đây thưởng thức ly trà sữa đường đen thơm ngon cùng crush và những người thương yêu bạn.
  • Trà sữa đường đen là sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo của vị caramel đăng đắng và mùi sữa thơm ngọt ngào.

  Kết Luận

  Viết lời quảng cáo trà sữa là một công việc không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ khách hàng và không ngại thử nghiệm nhiều mẫu hơn, đảm bảo chất lượng trà sữa và đặt tâm của người bán hàng lên đầu, thương hiệu trà sữa của bạn sẽ ngày càng thành công. Cùng tìm hiểu và áp dụng những mẫu lời quảng cáo trà sữa hay trong bài viết để xây dựng thương hiệu cửa hàng trà sữa một cách hiệu quả.

  More From Author