Blog

Đập tan nắng Sài Gòn 38 độ cùng bộ đôi Trà Thanh Long & Trà Thanh Long Đá Xay Kem Phô Mai mát lạnh xuất thần


Khúc giao mùa giữa tháng 3 và tháng 4 là những ngày Sài Gòn nắng cực độ. Thời tiết làm con người thực sự mệt mỏi dù là đang làm việc hay đi ra ngoài đường. Còn gì bằng trong những giây phút này, có ngay một ly trà mát lạnh, đánh bay cơn khát, xoa dịu nắng hè oi bức. Vừa tiếp sức cho cơ thể, lại tốt cho sức khỏe những ngày hè.


Tháng 4 này, để xoa dịu cái nắng gay gắt, Ten Ren chính thức ra mắt bộ đôi siêu phẩm Trà Thanh Long và Trà Thanh Long Đá Xay Kem Phô Mai, cùng tất cả những ai đã yêu hương vị trà truyền thống, hòa quyện cùng vị trái cây ngọt ngào, quyến rũ, chạm tay mùa hè nhưng lại thấy đầy sự mát lành.


Đối với Trà Thanh Long là sự kết hợp ngọt ngào giữa trà xanh hoa lài và thanh long ruột đỏ tươi. Ngày hè nắng nóng có ngay một ly trà mát lạnh này cứu cánh thì còn gì bằng. Và sẽ ngon hơn khi dùng kèm một phần trân châu dai dai, tạo nên những dư vị đủ đầy ở ngụm đầu tiên.Đi kèm đó là sự xuất hiện lần đầu tiên tại Ten Ren với Trà Thanh Long Đá Xay Kem Phô Mai. Là thức uống đá xay mới ra mắt, dòng trà truyền thống kết hợp đá xay, thanh long ruột đỏ và đặc biệt là lớp kem phô mai beo béo, từ từ tan nhẹ, chắc chắn sẽ chiều lòng những ai lỡ yêu món kem béo ngọt ngào.Và để giải cứu cho mùa hè này, nhất định phải đến ngay Ten Ren, thưởng thức bộ đôi siêu phẩm cực cool - Trà Thanh Long đậm vị và Trà Thanh Long Đá Xay Kem Phô Mai ngọt ngào này nhé!
Comment

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên