Blog

THÔNG BÁO ĐÓNG CỬA HỆ THỐNG TEN REN


Thân gửi quý khách hàng và các đối tác của Ten Ren Việt Nam,
Thương hiệu Ten Ren cho đến nay đã có gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam được nhượng quyền chính thức bởi Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê VN. Ten Ren được biết đến như niềm tự hào bậc nhất của văn hoá trà Đài Loan

Ten Ren Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các khách hàng, nhân viên và các đối tác đã đồng hành cùng Ten Ren trong 2 năm vừa qua. Chúng tôi xin đặc biệt cảm ơn tình cảm yêu mến của một lượng lớn khách hàng thân thiết đã dành cho những sản phẩm trà-trà sữa chất lượng cao, đặc trưng bậc nhất từ Đài Loan, cùng sự yêu mến những giá trị nguyên bản - tự nhiên - khỏe mạnh mà những sản phẩm Ten Ren mang đến.

Hôm nay 15/07/2019, Ten Ren thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019.

Chúng tôi nhận thấy mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với kết quả chưa đạt như kỳ vọng, chúng tôi sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

Cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng (app) Ten Ren. Thông báo cụ thể sẽ được trực tiếp gửi đến từng thành viên và cập nhật tại fanpage và website Ten Ren Việt Nam.

Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi, sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Ten Ren Việt Nam hy vọng các khách hàng và quý vị đối tác vẫn luôn dành tình cảm, sự yêu mến đặc biệt này cho thương hiệu Ten Ren - thương hiệu trà số 1 Đài Loan. Mọi thông tin phản hồi, thắc mắc, vui lòng gửi đến inbox trang fanpage chính thức của Ten Ren Việt Nam: https://www.facebook.com/tenrenvn/
Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng,
Ten Ren Việt Nam


Comment

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên