Cách cài đặt và xem camera trên máy tính: Hướng dẫn chi tiết

Spread the love

Bạn đã từng tìm hiểu cách xem camera qua điện thoại thông minh, nhưng bạn cũng muốn biết cách cài đặt và xem camera trên máy tính, laptop để quản lý khu vực lắp đặt camera. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và xem camera trên máy tính, laptop một cách dễ dàng nhất.

Có thể bạn quan tâm

  Cách cài đặt camera trên máy tính, hướng dẫn xem camera trên máy tính, laptop nhanh chóng nhất

  I. Cách cài đặt và xem camera Hikvision trên máy tính, laptop

  1. Xem camera Hikvision bằng trình duyệt Internet Explorer (IE)

  Để xem camera Hikvision trên máy tính, laptop, bạn cần có một tên miền được cung cấp bởi đơn vị lắp đặt camera. Bước đầu tiên là mở trình duyệt Internet Explorer và gõ tên miền của bạn vào thanh địa chỉ. Sau đó, bạn nhập tên người dùng và mật khẩu được cung cấp bởi đơn vị lắp đặt và nhấn đăng nhập. Bạn có thể xem hình ảnh từ camera bằng cách chọn các ô tương ứng và nhấp đúp vào camera muốn xem.

  2. Xem camera Hikvision bằng phần mềm iVMS 4200

  Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm iVMS 4200 trên máy tính, laptop. Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm và chuyển đổi giao diện sang tiếng Việt. Sau đó, chọn “Quản lí thiết bị” và thêm thiết bị Hik Cloud P2P. Đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu Hik-connect được cung cấp. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn màn hình muốn xem và xem camera trực tiếp trên máy tính, laptop.

  II. Cách cài đặt và xem camera Dahua trên máy tính, laptop bằng phần mềm Smart PSS

  Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm Smart PSS trên máy tính, laptop. Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm và chọn “Thiết bị” và “Thêm” để thêm camera. Bạn có thể thêm camera bằng địa chỉ IP/Tên miền hoặc P2P. Sau khi thêm camera thành công, bạn có thể xem camera trực tiếp trên phần mềm Smart PSS.

  III. Cách cài đặt và xem camera Ezviz trên máy tính, laptop bằng phần mềm Ezviz Studio

  Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm Ezviz Studio trên máy tính, laptop. Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí trên ứng dụng Ezviz trên điện thoại. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng kí trực tiếp trên phần mềm Ezviz Studio. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng trên phần mềm Ezviz Studio như xem trực tiếp, xem lại hình ảnh đã ghi hình và quản lí các thiết bị đang kết nối.

  Máy tính và laptop là những thiết bị phổ biến mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Việc cài đặt và xem camera trên máy tính, laptop sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và giám sát khu vực lắp đặt camera mọi lúc, mọi nơi.

  Đến Phúc Anh để tìm những sản phẩm camera giám sát an ninh chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Ezviz. Liên hệ ngay qua số điện thoại 038 628 6699 (nhánh 4) để được tư vấn và hỗ trợ.

  More From Author