Analog Film for iOS: Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh phim chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Spread the love

Analog Film for iOS là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người đam mê nhiếp ảnh. Với bộ sưu tập các bộ lọc ảnh analog “thần thánh”, bạn có thể tạo ra những shot hình đẹp và ấn tượng để chia sẻ trên Facebook và Instagram.

Có thể bạn quan tâm

  Ảnh phim màu sắc tự nhiên ngay trên iPhone/iPad

  Dù máy ảnh du lịch, DSLR, smartphone hay máy tính bảng đều là các công cụ chụp ảnh phổ biến hiện nay, nhưng Analog Film cho iOS lại mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo. Bạn có thể chụp những bức ảnh trên iPhone/iPad với nước ảnh phim thật đặc biệt nhờ bộ lọc màu theo phong cách ảnh phim mà Analog Film cung cấp.

  Analog Film là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp và miễn phí trên iPhone/iPad. Với kho hiệu ứng ảnh phim chất lượng cao, Analog Film áp dụng bộ lọc màu đặc sắc lên ảnh, mang đến cho những bức ảnh chụp kiểu kỹ thuật số hơi hướng của máy chụp phim. Tác phẩm sau chỉnh sửa sẽ có màu sắc tự nhiên, chân thực và đôi khi tạo ra sự hoài cổ – điều rất khó đạt được nếu sửa ảnh bằng bộ lọc hiện đại.

  Chỉnh thông số ảnh như độ sáng, tương phản, bão hòa… bằng thanh trượt

  Với hơn 30 preset hiệu ứng ảnh phim miễn phí, người dùng Analog Film cho iOS đã sẵn sàng chia sẻ ảnh trên Instagram hay Facebook và nhận được rất nhiều lượt Like, bình luận tích cực cho những bức ảnh đẹp này.

  Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh phim trên Analog Film:

  • Kodak Gold, Portra, Ektarchrome, Tri-X, T-Max Series
  • Fuji Pro, Superia, Velvia, Fortia, Astia, Provia, FP, Neopan Series
  • Instant PX, Time-Zero Series
  • Ilford HP5, Delta Series
  • Agfa Film Scala Series
  • Konica Centuria Series
  • Và nhiều bộ lọc khác.

  Để sở hữu trọn bộ hiệu ứng ảnh phim đặc sắc trong Analog Film, bạn có thể mua gói IAP với giá từ $1.99 đến $2.99.

  Lưu và chia sẻ ảnh trên nhiều mạng xã hội phổ biến

  Analog Film cho iOS không chỉ giúp bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng mà còn hỗ trợ chia sẻ ảnh 1 chạm lên Facebook, Instagram, WhatsApp, gửi qua Email hoặc lưu vào Camera Roll.

  Với giao diện dễ sử dụng và tập trung vào những tính năng cơ bản, Analog Film for iOS sẽ giúp bạn có những bức ảnh phim với màu sắc tự nhiên mộc mạc chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể để ý rằng Analog Film cũng hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

  Ngoài chức năng hiệu ứng ảnh phim, Analog Film cũng hoạt động như một chương trình xử lý ảnh cơ bản. Bằng cách dùng thanh trượt tích hợp, bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, tương phản, bão hòa, mờ viền, xoay lật, độ sắc nét, nhiệt độ màu… của mỗi bức ảnh.

  Với Analog Film for iOS, bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Đừng ngần ngại thử nghiệm và khám phá thế giới nhiếp ảnh mới mẻ với Analog Film ngay hôm nay!

  More From Author