Hướng dẫn sửa bếp theo tuổi: Xem ngày tốt để mang lại vận may cho gia chủ

Estimated read time 5 min read
Spread the love

Sửa bếp là một việc rất quan trọng để tạo ra không gian mới đẹp và tốt hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo sinh khí và tránh tai ương, chúng ta cần chọn ngày tốt để thực hiện công việc này. Trong bài viết này, Enic sẽ hướng dẫn chi tiết về cách xem ngày tốt để sửa bếp theo tuổi.

Có thể bạn quan tâm

  1. Tại sao cần xem ngày sửa bếp

  Khi sửa bếp, chúng ta cần chọn ngày đẹp để đảm bảo sinh khí và mang lại may mắn cho gia chủ. Việc chọn ngày tốt cũng mang ý nghĩa phong thủy, giúp quá trình thi công suôn sẻ và thuận lợi. Điều này sẽ giúp gia chủ yên tâm và chuẩn bị mọi thứ trọn vẹn hơn.

  2. Xem ngày tốt sửa bếp theo tuổi, mệnh gia chủ như thế nào?

  Theo quan niệm phương Đông, việc xem ngày tốt sửa bếp theo tuổi rất quan trọng. Ngày tốt sẽ được xác định dựa trên mệnh của gia chủ, sự hợp đức, lục hợp và tam hợp. Các yếu tố như Thiên can, Ngũ hành và Địa chi cũng được xem xét.

  Cũng giống như việc xem tuổi xây nhà, chúng ta cần tránh những tuổi Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Nếu phạm vào các tuổi này, thì nên mượn tuổi mà không tiến hành trực tiếp. Điều này sẽ giúp tránh những điều xui xẻo và không may đến với bản thân và gia đình.

  3. Xem ngày tốt trong tháng để sửa bếp

  Có nhiều tiêu chí để xem ngày tốt sửa nhà bếp trong phong thủy. Bao gồm các ngày Nhị Thập Bát Tú, Hoàng Đạo, Lục Diệu,…Đó là những ngày có vị thần thiện ngự và cát tinh thần nhật.

  Lựa chọn sửa bếp vào những ngày này sẽ giúp quá trình thi công an toàn và thuận lợi. Đồng thời, nó còn tăng cường sinh khí và mang lại tiền tài cho gia chủ. Đối với ngày sao tốt, gia chủ sẽ nhận được nguồn năng lượng dương cho gian bếp. Từ đó, gia đình sẽ hạnh phúc và con cháu sẽ phát triển tốt.

  4. Những điều cần kiêng kỵ cần lưu ý khi sửa nhà bếp

  Việc xem ngày tốt sửa bếp theo tuổi cũng rất quan trọng. Để quá trình sửa bếp thuận lợi, gia chủ cần kiêng kỵ những vấn đề sau đây:

  • Không thiết kế bếp theo hướng cửa chính có thể nhìn thẳng vào trong nhà.
  • Tránh thiết kế bếp theo kiểu lộ ra ngoài hoặc kiểu mở.
  • Không đặt hướng của bếp ngược với hướng nhà.
  • Lựa chọn thiết bị nhà bếp phù hợp với không gian chung để tạo nên tổng thể hài hòa và đẹp mắt.
  • Không đặt bếp gần giếng, chậu rửa, nhất là bếp từ.
  • Tránh để bếp đối diện với phòng ngủ.
  • Giữ gìn vệ sinh phòng bếp sạch sẽ.
  • Không để bếp và giường ngủ sát cạnh nhau.

  Mong rằng thông tin từ Enic đã giúp bạn hiểu thêm về cách xem ngày tốt sửa bếp theo tuổi. Hãy thực hiện việc sửa sang và làm mới gian bếp của bạn để có không gian hài hòa, hiện đại và phù hợp với phong thủy.

  More From Author