Chồng 1985 Vợ 1991 Sinh Con Năm Nào Tốt? Chọn Năm Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ

Spread the love

Con cái là trái ngọt của hôn nhân. Mọi người đều mong muốn con cái luôn khỏe mạnh, bình an và có tương lai tươi sáng. Vì vậy, việc chọn năm sinh con phù hợp với chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1991 là rất quan trọng. Chọn năm tốt để sinh con mang ý nghĩa lớn. Khi bé sinh ra vào năm tốt, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm cúng và thành công. Ngược lại, nếu sinh con vào năm không tốt, cuộc sống gia đình có thể gặp khó khăn, vợ chồng có thể gặp rắc rối, và công việc cũng bị ảnh hưởng. Vậy chồng 1985 vợ 1991 sinh con năm nào tốt?

Có thể bạn quan tâm

  Chọn Năm Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ

  Việc chọn năm sinh con dựa trên sự kết hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Đầu tiên, chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1991 cần thu thập đầy đủ thông tin về bát tự ngày sinh của hai người. Từ đó, phân tích và đánh giá các yếu tố phong thủy như ngũ hành, thiên can địa chi, và niên mệnh năm sinh để chọn ra năm sinh con tốt nhất. Khi bé sinh ra vào năm này, bé sẽ phù hợp với tuổi của bố và mẹ, đồng thời mang lại sự khởi đầu tốt đẹp, may mắn và thành công. Chọn năm tốt để sinh con cũng giúp bạn có kế hoạch chu đáo và cẩn thận khi chào đón bé yêu.

  Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để chọn năm tốt để sinh con cho chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1991, cần dựa trên 5 yếu tố sau:

  1. Luận bản mệnh của chồng Ất Sửu và vợ Tân Mùi để xem năm nào hợp nhất để sinh con.
  2. Luận niên mệnh năm sinh của chồng sinh năm 1985 và vợ sinh năm 1991 có tương hợp không.
  3. Luận theo cung phi bát tự để xem chồng Ất Sửu và vợ Tân Mùi sinh con vào năm nào là tốt nhất.
  4. Luận can chi của bố sinh năm 1985 và mẹ sinh năm 1991 để xem năm nào là hợp tuổi bố mẹ để sinh con.
  5. Xem thập nhị địa chi của chồng Ất Sửu và vợ Tân Mùi.

  Lưu ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố này, không chỉ giúp bạn xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn giúp bạn xem tuổi sinh con thứ hai, thứ ba, và nhiều hơn nữa.

  Bình Giải Chồng 1985 Vợ 1991 Sinh Con Năm Nào Hợp Nhất?

  More From Author