Chồng cung Tốn lấy vợ cung gì, tốt hay xấu?

Spread the love

Trong cuộc sống hôn nhân, việc chọn người chồng phù hợp, đối tác đời phù hợp là một chủ đề rất quan trọng. Ngoài việc xem xét bản mệnh, thiên can và địa chi, chúng ta cũng cần xem xét mệnh cung để tìm hiểu thêm về tình cảm và tương hỗ giữa chồng và vợ.

Có thể bạn quan tâm

  Chồng cung Tốn và vợ cung Khảm

  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khảm (Sanh khí) sẽ mang lại một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đời sống giàu sang phồn thịnh, con cái lớn lên trong nhung lụa và hạnh phúc tràn đầy.

  Chồng cung Tốn và vợ cung Khôn

  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn (Ngũ quỷ) có thể đối mặt với những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Tình yêu có thể phải thay đổi và thay đổi khiến đời sống hôn nhân trở nên khó khăn.

  Chồng cung Tốn và vợ cung Chấn

  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Chấn (Phước đức) sẽ mang lại cuộc sống giàu có và an nhàn suốt đời. Tài chính dồi dào và tình yêu vợ chồng mãn nguyện trong suốt một trăm năm.

  Chồng cung Tốn và vợ cung Đoài

  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Đoài (Lục sát) có thể gặp phải khủng hoảng hôn nhân từ những ngày đầu tiên. Cuộc sống gia đình có thể chuyển biến không ổn định, gây ra những mâu thuẫn trong hôn nhân.

  Chồng cung Tốn và vợ cung Càn

  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Càn (Hoạ hại) có thể trải qua những khó khăn và buồn phiền trong tình yêu. Mối quan hệ không được suôn sẻ và những nợ đời gắn kết cuộc sống trong cay đắng và trăn trở.

  Chồng cung Tốn và vợ cung Ly

  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly (Thiên y) sẽ có cuộc sống giàu có và ổn định. Tài chính kéo dài và tình yêu hưởng thụ trong suốt trăm năm cuộc sống.

  Chồng cung Tốn và vợ cung Cấn

  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn (Tuyệt mạng) có thể phải đối mặt với sự cô đơn và khó khăn trong tình yêu. Duyên phận không đồng đều và cuộc sống hôn nhân có thể không thỏa mãn.

  Theo tài liệu cổ thư, những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và không phải là quy luật tuyệt đối. Chúng ta cần luôn thấu hiểu và tôn trọng đối tác đời để xây dựng một hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

  Nguồn ảnh: Phong Thủy Tổng Hợp

  Nếu bạn muốn khám phá thêm về các vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn cho cuộc sống, hãy tới một trong các cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com tại TP.HCM.

  • 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279
  • 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252
  • 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462

  Hãy để Vật Phẩm Phong Thủy giúp bạn khám phá những vật phẩm độc đáo và ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn!

  More From Author