Căn hộ chung cư sang trọng tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng – Mua nhà thỏa sức đắm chìm trong vẻ đẹp biển

Spread the love

Sơn Trà, nằm về phía Đông thành phố Đà Nẵng, là quận có vị trí độc đáo với ba mặt giáp biển và sông. Với diện tích tự nhiên 59,32 km2, Sơn Trà là nơi có nhiều bãi tắm đẹp và tiềm năng phát triển du lịch biển. Quận này có 7 phường: An Hải Đông, An Hải Tây, Phước Mỹ, An Hải Bắc, Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang.

Có thể bạn quan tâm

  Vị trí đắc địa và tiện ích

  Với đường nội quận nối với quốc lộ 14B đi Tây Nguyên – Lào và cảng nước sâu Tiên Sa, Sơn Trà là cửa ngõ quốc tế của thành phố Đà Nẵng. Với ba mặt giáp sông và biển, Sơn Trà sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và tiềm năng phát triển kinh tế biển cũng như du lịch.

  Phát triển du lịch và bất động sản

  Trong vài năm gần đây, quận Sơn Trà đã thu hút được nhiều khách du lịch đến tham quan và nghỉ ngơi. Để đáp ứng nhu cầu này, các dự án khu nghỉ mát, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đã ra đời. Sơn Trà cũng là quận có nguồn cung biệt thự tương lai lớn nhất. Bên cạnh đó, các dự án căn hộ chung cư cũng rất hấp dẫn với vị trí địa lý quan trọng, thu hút cư dân từ khắp nơi về sinh sống.

  Các dự án đáng chú ý

  • Khu thương mại Ngô Quyền Trace Center
  • Khu dân cư phức hợp The Monarchy
  • Căn hộ chung cư cao cấp Azura
  • Căn hộ chung cư Fusion Suites Danang Beach

  Mua nhà đất ở Quận Sơn Trà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về các căn hộ chung cư và nhà đất tại Sơn Trà trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến alonhadat.com.vn.

  Beach
  Biển Đà Nẵng – một trong những lợi thế du lịch của Sơn Trà

  More From Author