Tổng hợp nhanh các đề thi vào 10 Chuyên Anh để chinh phục trường mơ ước

Spread the love

Muốn chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh các trường Chuyên Ngoại Ngữ, Chuyên Sư Phạm, Ams, học sinh bắt buộc thử sức với các đề chính thức các năm trước và các đề thi thử mới nhất. Để đáp ứng nhu cầu đó, TiengAnhK12 đã tổng hợp đề thi Anh chuyên chính thức từ các năm gần đây và các đề thi thử bám sát cấu trúc, phạm vi kiến thức của từng trường, từng Sở.

Có thể bạn quan tâm

  1. Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh các trường tại Hà Nội

  1.1. Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh các trường trực thuộc đại học tại HN

  1.1.1. Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh trường Chuyên Ngoại ngữ (CNN)

  Tại TiengAnhK12, bạn có thể làm online các đề thi chính thức môn Anh chuyên vào 10 CNN từ năm 2010-2016, đề thi thử môn Anh chuyên vào 10 CNN từ năm 2021-2023. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các đề ôn thi vào 10 chuyên Anh CNN, được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi mới nhất. Bên cạnh các đề Free, bạn cũng có thể mua gói PRO trên TiengAnhK12 để luyện đầy đủ gần 30 đề thi thử Tiếng Anh vào lớp 10 theo cấu trúc và phạm vi kiến thức của đề thi chính thức vào CNN, đồng thời được tham khảo phần giải thích đáp án chi tiết cho mỗi đề.

  👉 Đề ôn thi vào 10 Chuyên Anh CNN

  Ngày 28/11/2023, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã công bố quyết định ban hành cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025. TiengAnhK12 đã tổng hợp cấu trúc đề thi và phân tích chi tiết cấu trúc đề thi môn Tiếng Anh trong bài viết sau:

  👉 Thi vào 10 Chuyên Ngoại ngữ 2024: Phân tích cấu trúc đề thi chuyên Anh và bộ đề ôn luyện

  1.1.2. Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh trường Chuyên Sư phạm (CSP)

  Tại TiengAnhK12, bạn có thể làm online các đề thi chính thức môn Anh chuyên vào 10 Chuyên Sư phạm từ năm 2010-2023, có thể tra cứu đáp án và chấm điểm ngay lập tức. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các đề ôn thi vào 10 chuyên Anh CSP, được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi mới nhất. Bên cạnh các đề Free, bạn cũng có thể mua gói PRO trên TiengAnhK12 để luyện đầy đủ hơn 20 đề thi thử Tiếng Anh vào lớp 10 theo cấu trúc và phạm vi kiến thức của đề thi chính thức vào CNN, đồng thời được tham khảo phần giải thích đáp án chi tiết cho mỗi đề.

  👉 Đề ôn thi vào 10 Chuy Đề ôn thi vào 10 Chuyên Anh Chuyên Sư phạm

  Bên cạnh đó, TiengAnhK12 tổng hợp cấu trúc đề thi và phân tích chi tiết cấu trúc đề thi môn Tiếng Anh, giúp các em khoanh vùng các kiến thức trọng tâm khi ôn thi vào trường THPT Chuyên Sư phạm.

  👉 Phân tích đề thi chính thức vào lớp 10 môn Tiếng Anh Chuyên Sư Phạm: cấu trúc đề thi và phạm vi kiến thức cần ôn luyện

  1.2. Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh các trường thuộc Sở HN

  Tại TiengAnhK12, bạn có thể làm online các đề thi chính thức môn Anh chuyên vào 10 các trường chuyên thuộc Sở HN (Ams, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Sơn Tây) từ năm 2010-2023, dưới đây là các đề được mở miễn phí. Đồng thời, chúng tôi cung cấp các đề ôn thi vào 10 chuyên Anh các trường chuyên thuộc Sở HN, được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi mới nhất. Bên cạnh các đề Free, bạn cũng có thể mua gói PRO trên TiengAnhK12 để luyện đầy đủ hơn 30 đề thi thử Tiếng Anh vào lớp 10 theo cấu trúc và phạm vi kiến thức của đề thi chính thức Sở HN, đồng thời được tham khảo phần giải thích đáp án chi tiết cho mỗi đề.

  👉 Đề ôn thi vào 10 Chuyên Anh các trường chuyên thuộc Sở HN

  Bên cạnh đó, TiengAnhK12 tổng hợp cấu trúc đề thi và phân tích chi tiết cấu trúc đề thi môn Tiếng Anh, giúp các em khoanh vùng các kiến thức trọng tâm khi ôn thi vào các trường chuyên thuộc Sở HN.

  👉 Phân tích đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh Chuyên Sở Hà Nội: Cấu trúc đề thi và phạm vi kiến thức

  2. Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh các trường tại TP.HCM

  Tại TiengAnhK12, bạn có thể làm online miễn phí các đề thi chính thức môn Anh chuyên vào 10 các trường chuyên thuộc Đại học tại TP.HCM và các trường thuộc Sở TP. HCM từ năm 2018-2022.

  3. Bộ đề thi vào 10 chuyên Anh một số tỉnh/thành khác

  Tại TiengAnhK12, bạn có thể làm online miễn phí các đề thi chính thức môn Anh chuyên vào 10 các trường chuyên thuộc các tỉnh/thành như Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Giang,…

  Như vậy, bài viết đã tổng hợp gần 200 đề thi vào 10 chuyên Anh các trường chuyên ở Hà Nội, TP. HCM và một số tỉnh/thành khác. Hy vọng với tài liệu trên, các bạn sẽ dễ dàng ôn luyện và đạt kết quả tốt trong kỳ thi vào 10, thành công chinh phục ngôi trường mơ ước.

  Đăng ký ngay để truy cập toàn bộ tài liệu ôn thi vào 10 và theo dõi những bài viết hữu ích khác từ TiengAnhK12.

  Vào 10 Chuyên Anh

  More From Author