Đáp án môn tiếng Anh mã đề 259 tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016

Estimated read time 4 min read
Spread the love

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau xem đáp án môn tiếng Anh mã đề thi số 259 tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016. Đáp án này mang tính gợi ý và chỉ để phụ huynh và sĩ tử tham khảo trong thời gian chờ đáp án chính thức từ Bộ GD-ĐT.

Có thể bạn quan tâm

  Đáp án môn tiếng Anh mã đề 259 tốt nghiệp THPT quốc gia 2016:

  Dưới đây là gợi ý đáp án môn tiếng Anh mã đề 259:
  de thi thpt quoc gia 2016 mon anh

  Chuẩn bị cho môn thi tiếng Anh

  Ngày hôm qua, gần 900.000 thí sinh trên cả nước đã hoàn thành thủ tục dự thi THPT quốc gia năm 2016, nhận thẻ dự thi và sửa chữa mọi sai sót (nếu có). Bộ GD-ĐT cho biết đề thi được xây dựng với sự phân hóa từ dễ đến khó, đảm bảo rằng học sinh chỉ học các kiến thức cơ bản và rất cơ bản sẽ đỗ tốt nghiệp.

  Theo số liệu từ Bộ GD-ĐT, tổng số thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay là gần 887.400 người (giảm hơn 118.200 so với năm 2015). Số lượng bài thi để xét tốt nghiệp THPT là hơn 286.100, trong khi có gần 519.500 bài thi để xét tốt nghiệp THPT và đăng ký vào các trường cao đẳng, đại học. Số bài thi chỉ để đăng ký vào các trường cao đẳng, đại học (dành cho thí sinh tự do) là 81.770.

  Địa điểm thi và quy chế

  Năm nay có tổng cộng 70 cụm thi được tổ chức tại các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có 5 cụm thi tại thành phố Hà Nội và 4 cụm thi tại thành phố Hồ Chí Minh. So với năm trước, sự di chuyển của thí sinh dễ dàng hơn vì mỗi tỉnh đều có cụm thi do trường đại học chủ trì, dành cho thí sinh xét tốt nghiệp và đăng ký vào đại học, cao đẳng (trong khi năm trước chỉ có 2 tỉnh tổ chức).

  Trong buổi thi, giám thị sẽ nhắc lại quy chế cho thí sinh. Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, thước kẻ, máy tính không chứa chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ. Đối với môn Địa lý, thí sinh được phép mang atlas Việt Nam và các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin.

  Phụ huynh và người thân hãy lưu ý nhắc nhở thí sinh tránh các lỗi không đáng có và tuân thủ quy chế thi cẩn thận.

  Hy vọng rằng đáp án này sẽ giúp ích cho phụ huynh và sĩ tử trong quá trình chờ đợi đáp án chính thức từ Bộ GD-ĐT. Chúc các bạn thi tốt!

  Được tham khảo từ bài viết của Hoàng Tuấn

  More From Author