Phần mềm thi lý thuyết lái xe B1 – Thi trực tiếp không cần cài đặt – 100% đỗ

Estimated read time 4 min read
Spread the love

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe ô tô số tự động hạng B1? Bạn muốn ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô một cách nhanh chóng để đạt kết quả thi tốt? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn phần mềm thi lý thuyết lái xe B1, đây là một công cụ hoàn hảo để bạn ôn luyện lý thuyết lái xe ô tô.

Có thể bạn quan tâm

  Phần mềm thi lý thuyết lái xe số tự động B1 chuẩn nhất

  Với phần mềm này, bạn sẽ có toàn bộ đề thi ô tô số tự động B1, được chia thành nhiều đề thi khác nhau để bạn thuận tiện ôn luyện. Chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng phần mềm này và có thể khẳng định rằng đây là phần mềm dẫn đầu hiện nay với thông tin câu hỏi, đáp án và tính thời gian thi được cập nhật chính xác nhất.

  tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B1

  Cách ôn luyện theo bộ đề 600 câu hỏi

  Phần mềm chúng tôi cung cấp bộ đề thi gồm 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe, tuân thủ chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải. Đây là những câu hỏi ngẫu nhiên lấy từ bộ đề thi thật, giúp bạn ôn luyện một cách hiệu quả. Đề thi sẽ gồm tổng cộng 30 câu hỏi, mỗi câu có từ 2 đến 4 phương án trả lời và chỉ có 1 phương án đúng. Trong đó, có 1 câu trả lời sai sẽ bị loại khỏi kỳ thi. Để đạt kết quả tốt, bạn cần đạt từ 27/30 điểm trở lên và không có câu trả lời sai.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B1

  Để sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

  1. Điền họ và tên của bạn.
  2. Chọn hạng xe thi là ô tô số tự động hạng B1.
  3. Chọn đề thi ngẫu nhiên hoặc đề thi cố định.
  4. Nhấn “Bắt đầu thi”.

  Sau khi bắt đầu thi, bạn có thể chọn đáp án bằng cách sử dụng phím số hoặc chuột. Khi hoàn thành, nhấn “KẾT THÚC THI” để xem kết quả. Phần mềm sẽ hiển thị các câu hỏi đúng và sai. Bạn có thể xem lại kết quả và ôn tập để chuẩn bị cho lần thi tiếp theo.

  Bộ đề 600 câu hỏi học lý thuyết lái xe ô tô B1

  Bộ đề 600 câu hỏi mới đã được cải tiến và loại bỏ những câu học vẹt, học tủ không còn phù hợp với thực tế lái xe hiện nay. Điểm đặc biệt là chỉ có 1 đáp án đúng trong câu trả lời, và có 1 câu hỏi điểm liệt. Bộ đề cũng bổ sung các nội dung mới về biển báo, tốc độ xe được phép, đường cao tốc, quy định về nồng độ cồn và tình huống giao thông thực tế.

  Chúc bạn ôn tập tốt và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sát hạch lái xe ô tô hạng B1!

  More From Author