Đề thi môn Sinh học kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 (Full mã đề)

Spread the love

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã diễn ra, và chúng ta sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các mã đề môn Sinh học. Hãy cùng nhau xem chi tiết các đề thi từ 201 đến 221 và 223 đến 224, được cập nhật ngay sau khi các thí sinh hoàn thành bài thi.

Có thể bạn quan tâm

  Đề thi môn Sinh Học mã đề 202

  Hôm nay (8/7), các thí sinh đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã thực hiện bài thi tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên, bao gồm Vật lí, Hóa học và Sinh học. Thời gian làm bài cho mỗi môn là 50 phút. Môn cuối cùng trong buổi sáng hôm nay là môn Sinh học.

  Báo Giao thông sẽ nhanh chóng cập nhật đáp án đề thi môn Sinh học kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, mang đến cho bạn kết quả chính xác và nhanh nhất sau khi kỳ thi kết thúc.

  Theo đề thi môn Sinh học mà Bộ GD&ĐT đã công bố trước đó, kiến thức dưới 7 điểm (30/40 câu) sẽ thuộc mức độ Nhận biết – Thông hiểu. Trong số đó, có 4 câu thuộc chương trình Sinh học lớp 11. Các câu còn lại sẽ bao trùm các chuyên đề của Sinh học lớp 12 (trừ chuyên đề Di truyền người).

  Phần kiến thức trên 7 điểm (chiếm 10/40 câu) thuộc mức độ Vận dụng – Vận dụng cao. Các câu thuộc phần này chỉ thuộc chương trình Sinh học lớp 12, gồm các chương: cơ chế di truyền và biến dị, di truyền quần thể, sinh thái, tiến hóa, quy luật di truyền và di truyền người.

  Đề thi cũng có 4 câu hỏi khó và cực khó thuộc mức độ Vận dụng cao, chiếm 10% tổng số câu trong đề. Các câu hỏi này liên quan đến chương: quy luật di truyền và di truyền người, trong đó có 3 câu về Quy luật di truyền và 1 câu về Di truyền người. Câu hỏi về Di truyền người không yêu cầu chọn số đáp án đúng như đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. Ba câu hỏi về Quy luật di truyền có độ khó tương tự đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2020.

  Exam

  Với các thông tin này, bạn có thể chủ động chuẩn bị cho kỳ thi môn Sinh học kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Chúc bạn một kỳ thi thành công!

  More From Author