Tìm Hiểu Vận Mệnh Từ Đường Thái Dương Trong Bàn Tay

Spread the love

Lần đầu tiên, chúng ta được mở một cánh cửa để khám phá những bí mật về cuộc sống từ chính bàn tay của chúng ta. Hôm nay, Giadinh.net.vn xin giới thiệu đến bạn đọc một loạt bài viết về đường thái dương và những gì nó đang nói với chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

  Đường Thái Dương – Chìa Khóa Cho Thành Công

  Đường Thái Dương là đường chạy thẳng từ đường sinh mệnh lên gò Thái Dương, gần ngón út. Nó thể hiện sự thành công của cuộc sống trên mọi mặt.

  Thực tế, có những bàn tay đặc biệt, đường Thái Dương không bắt đầu từ đường sinh mệnh, không chạy thẳng đến gò Thái Dương, mà lại chạy về gò Thổ Tinh, dưới ngón giữa. Đây chính là đường Thái Dương trong bàn tay Hirle mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

  Người có đường Thái Dương đặc biệt như thế này được cho là sẽ có nhiều tài sản, nhưng cuộc sống sẽ kết thúc đen tối và đầy gian truân.

  Những Gãy Gọn Trên Đường Thái Dương

  Những đoạn đường gãy trên đường Thái Dương thể hiện sự khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Ví dụ, Lưu Hòa Thượng đã xem bàn tay của Tăng Minh Phụng vào năm 1997. Đường Thái Dương của ông cũng hướng về gò Thổ Tinh, nhưng bị gãy giữa đường.

  Lưu Hòa Thượng khuyên ông rằng: “Ông phải rời khỏi thị trường bất động sản, nếu không ông sẽ chết mà không có nơi chôn cất”. Tăng Minh Phụng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề làm dép xốp, sau đó chuyển sang làm may xuất khẩu. Ông đã làm ăn rất thành công, nuôi hàng vạn công nhân và có lợi nhuận cao. Từ năm 1991, ông đã chuyển toàn bộ lợi nhuận từ may xuất khẩu sang thị trường bất động sản. Vào năm 1997, ông đã sở hữu 1 triệu m2 đất tại căn cứ Sóng Thần. Nhưng khi đã đầu tư sâu và lớn như vậy, việc rút ra trở nên rất khó khăn.

  Nếu ông rời khỏi thị trường bất động sản, doanh nghiệp của ông sẽ sụp đổ. Vì vậy, Tăng Minh Phụng không bỏ thị trường bất động sản. Và chính thị trường này đã đẩy ông vào tù và phải nhận án tử hình.

  Đường Thái Dương – Chìa Khóa Vận Mệnh

  Đường Thái Dương cũng là đường định mệnh. Nếu đường định mệnh rõ ràng, thì đường Thái Dương sẽ mờ dần và biến mất. Nếu đường Thái Dương chạy thẳng lên ngón thứ tư, đó là dấu hiệu tốt, càng lớn tuổi càng thành công, đặc biệt là về tài chính.

  Trong sổ ghi chép của Nhật Khánh, có ghi lại bàn tay của một phụ nữ có đường Thái Dương rất đẹp. Phụ nữ này năm nay 39 tuổi, đã có chồng và 2 con, hiện đang sống ở phường Giảng Võ. Đường Thái Dương của người này chạy thẳng như thước kẻ từ đường sinh mệnh lên gò Thái Dương. Đây là bàn tay của một tỷ phú trong tương lai. Hiện tại, vì con còn nhỏ, chị tập trung chăm sóc nuôi dạy con.

  Chị rất giỏi trong việc nuôi con. Hai con của chị khỏe mạnh và luôn đứng đầu lớp. Mặc dù không kinh doanh, nhưng chị luôn nói về kiếm tiền và kinh doanh. Trong vài năm tới, khi hai con đã lớn, chị sẽ đẩy các con ra xa và tập trung vào kinh doanh. Và chị sẽ thành công, càng lớn tuổi càng thành công lớn.

  Đường Thái Dương – Đa Mặt

  Đường Thái Dương cũng có thể biểu hiện người thành công giả tạo, khoe khoang mà không có sự thực. Nếu đường Thái Dương gợn sóng, người đó sẽ do dự, thiếu kiên quyết và có thể dẫn đến kết quả không tốt.

  Là nơi xuất phát của đường Thái Dương cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp của mỗi người. Đường Thái Dương bắt đầu từ gò Thái Âm, người này có óc tưởng tượng phong phú, có thể thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Đường Thái Dương dài, bắt nguồn từ cuối bàn tay và chạy thẳng lên gò Thái Dương, người này sẽ gặp nhiều may mắn.

  Nếu đường Thái Dương chạy từ đường sinh mệnh, người này sẽ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Đường Thái Dương chạy từ đường định mệnh thì thành công trong cuộc sống dựa trên thực tài và sẽ chắc chắn thành công. Đường định mệnh nằm gần đường sinh mệnh nhưng nhỏ và mờ hơn.

  Với nhiều người, đường Thái Dương cũng là đường định mệnh. Trong trường hợp này, đường Thái Dương sẽ rất thẳng và mạnh. Nếu đường Thái Dương bắt nguồn từ đường trí tuệ, thành công của người này là do trí tuệ mang lại.

  Đường Thái Dương của Bill Gates bắt nguồn từ đường trí tuệ và chạy thẳng đến gò Thái Dương. GS Trần Quang Quyến đã phát hiện hai đặc điểm quan trọng của Bill Gates, đầu tiên là trán mỏng, tức là người cực kỳ thông minh, và thứ hai là đường Thái Dương bắt nguồn từ đường trí tuệ và chạy thẳng đến gò Thái Dương.

  (Được cập nhật tiếp)

  More From Author