Trà hoa vàng Tam Đảo sấy khô: Quá đắt hay đáng đồng tiền?

Spread the love

Trà hoa vàng đang là “ông vua” trên thị trường nhờ những công dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, giá bán trà hoa vàng vẫn là thách thức đối với người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm

  Trà hoa vàng – Cây thần kỳ và giá bán tương ứng

  Trà hoa vàng được coi là cây dược liệu quý bởi chứa nhiều hoạt chất hữu ích, như ngăn chặn ung thư, giảm cholesterol, ổn định huyết áp, chống chảy máu, giúp giảm cân và nhiều công dụng khác. Trà hoa vàng có thể được thu hoạch cả thân, lá, hoa để làm dược liệu hoặc sấy khô để uống trà.

  Giá bán của trà hoa vàng thuộc hàng đắt đỏ. Trong một số trường hợp, người trồng cây cảnh đếm hoa từng cành để bán. Lá trà hoa vàng thì tính theo bó. Hoa trà vàng cũng là mặt hàng đắt hàng. Thậm chí, hoa trà hoa vàng loại 3 cũng có giá lên đến 1,5 triệu VNĐ/lạng trở lên. Đặc biệt, trà hoa vàng Tam Đảo sấy khô bằng công nghệ nhiệt lạnh cao cấp được giá lên đến 2,2 triệu VNĐ/lạng.

  Lý do giá bán trà hoa vàng cao đến vậy?

  Giá bán của trà hoa vàng cao bởi đây là cây quý hiếm. Trước đây, chỉ có một số cây mọc trong rừng tự nhiên, khoảng 10-35 cây/ha. Do việc thu hoạch quá nhiều, sản lượng trà đã giảm dần. Khi thương lái Trung Quốc đổ vào thị trường, trà hoa vàng hầu như không còn tồn tại.

  Trà hoa vàng Tam Đảo – Được bảo tồn và phát triển

  Hiện nay, tại Tam Đảo, có nhiều nông trại đang canh tác cây trà hoa vàng để khai thác hoa. Mặc dù giá bán vẫn cao, người dân địa phương tập trung vào sản xuất hàng hóa chứ không chỉ là cây cảnh.

  Trà hoa vàng sấy khô Tam Đảo đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng, gắn liền với vùng đất tâm linh Tây Thiên và du lịch Tam Đảo. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ các công ty tư nhân, như Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tam Đảo, trà hoa vàng không chỉ là loài cây quý hiếm mà đã phát triển trên quy mô toàn lãnh thổ.

  Các nhà đầu tư tại Tam Đảo đã xây dựng vườn trà hoa vàng lớn nhất Việt Nam và đầu tư máy sấy nhiệt lạnh để làm khô trà hoa vàng. Trà hoa vàng sấy khô có mùi thơm đặc biệt và giữ nguyên các hoạt chất quý giá. Chất lượng trà hoa vàng này được so sánh như hàng cực phẩm.

  Giá bán trà hoa vàng: Có đắt xắt ra miếng?

  So sánh giá với các loại trà thông thường hoặc các loại trà hoa khác, giá bán trà hoa vàng lên đến 22 triệu VNĐ/kg có thể khiến bạn choáng ngợp. Tuy nhiên, với chất lượng và lợi ích sức khỏe mà trà hoa vàng mang lại, mức giá này hoàn toàn xứng đáng. Thậm chí, giá trị thực sự của nó không thể định giá bằng tiền.

  Với mỗi người, sức khỏe và sinh mệnh luôn quan trọng hơn tất cả. Giá bán trà hoa vàng có thể cao, nhưng nó có thể bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp, kéo dài tuổi thọ. Vì vậy, đầu tư vào trà hoa vàng là điều đáng để làm.

  Giá bán trà hoa vàng Tam Đảo sấy khô 2

  Trà hoa vàng sấy khô đóng hộp cao cấp xuất bán ra thị trường với giá rất cao.

  Vậy, trả lời cho câu hỏi “Giá bán trà hoa vàng Tam Đảo sấy khô có đắt không?” là: đắt nhưng xứng đáng. Hãy đầu tư vào sức khỏe của bạn bằng cách thưởng thức trà hoa vàng độc đáo này.

  More From Author