10 thư viện CSS tuyệt vời để làm nổi bật hình ảnh trên website của bạn

Spread the love

Trong thời đại ngày nay, khi thiết kế website, việc tạo ra những hiệu ứng độc đáo và ấn tượng là điều mà các nhà thiết kế quan tâm để thu hút người dùng ghé thăm và click vào trang web của bạn. Với CSS, bạn có thể sử dụng rất nhiều cách khác nhau để tạo ra hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh trên trang web của mình. Dưới đây là 10 thư viện CSS cung cấp những hiệu ứng chuyển động hình ảnh tốt nhất dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

  Image Hover Effects

  Trang web này cung cấp cho bạn bộ sưu tập gồm 16 hiệu ứng di chuột cho hình ảnh kèm theo phụ đề. Bạn có thể dễ dàng lấy mã HTML và CSS cho từng hiệu ứng chỉ bằng cách di chuột qua hình ảnh và nhấp vào “show code”.

  Image Hover

  Hình ảnh Caption Hover Animation (4 hiệu ứng)

  Đây là 4 hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh rất là cool. Các hiệu ứng này được tạo bằng cách sử dụng CSS3 thuần, không cần sử dụng JavaScript nên tương thích trên hầu hết các trình duyệt.

  ImageCaptionHoverAnimation

  iHover (35 hiệu ứng)

  iHover là một bộ sưu tập hiệu ứng chuyển động chạy bằng CSS3. Gồm 20 hiệu ứng hình tròn và 15 hiệu ứng di chuột vuông. Để sử dụng các hiệu ứng này, bạn cần thêm một số cú pháp HTML và các tệp CSS.

  Ihover

  Imagehover (44 hiệu ứng)

  Thư viện này cung cấp 44 hiệu ứng được tạo bằng CSS. Một số hiệu ứng bao gồm fades, pushes, slides, hinges, reveals, zooms, blurs, flips, folds và shutters theo nhiều hướng khác nhau. Ngoài ra, còn có một phiên bản mở rộng với 216 hiệu ứng có giá €14.

  Imagehover

  Hover Effect Ideas (30 hiệu ứng)

  Trang web này giới thiệu hiệu ứng di chuột được tạo bằng Codrop, mang đến cho bạn cảm hứng để tạo ra các hiệu ứng chuyển đổi trơn tru giữa các hình ảnh và chú thích của chúng. Tổng cộng có 30 hiệu ứng trong hai bộ hướng dẫn và mã nguồn đi kèm.

  Hover Effects Ideas

  Hover CSS (108 hiệu ứng)

  Hover CSS cho phép bạn thêm hiệu ứng di chuột vào bất kỳ phần tử nào, chẳng hạn như nút bấm, liên kết hoặc hình ảnh. Các hiệu ứng bao gồm các hiệu ứng chuyển đổi 2D, hiệu ứng chuyển đổi nền, biên giới, bóng, chuyển tiếp ánh sáng và nhiều hơn thế nữa. Thư viện này có sẵn trong CSS, Sass và LESS.

  Hovercss

  Animatism (100 hiệu ứng)

  Thư viện này cung cấp hơn 100 hiệu ứng di chuột cho nút, lớp phủ, chi tiết, chú thích, hình ảnh và các nút truyền thông xã hội. Tất cả các hiệu ứng được tạo ra bằng CSS3.

  Hww

  Caption Hover Effect (7 hiệu ứng)

  Bộ sưu tập này có 7 hiệu ứng khác nhau. Tất cả các hiệu ứng chuyển đổi đều trông rất mượt mà và tinh tế. Để học cách áp dụng các hiệu ứng này vào dự án của bạn, hãy xem hướng dẫn đi kèm.

  Caption Hover Effects

  CSS Image Hover Effects (15 hiệu ứng)

  Bộ sưu tập này gồm các hiệu ứng chuyển động đơn giản như zoom, trượt, xoay, xám trắng, mờ, mờ đục và các hiệu ứng cơ bản khác. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng này bằng cách thêm các class CSS vào.

  Aa

  Direction-aware 3D hover effect

  Đây là một hiệu ứng di chuột siêu mát mẻ sẽ phát hiện chuyển động cuối cùng của con trỏ chuột. Chú thích hình ảnh sẽ mở ra từ bốn hướng khác nhau dựa trên vị trí con trỏ cuối cùng của bạn.

  Bbb

  Hover Animation

  Hiệu ứng hover viền này được lấy cảm hứng từ UNIQLO. Khi di chuột qua hình ảnh, viền của nó sẽ trở nên sống động.

  Ccc

  Tiles Animated Hover

  Đây là một thư viện thiết kế cho tiêu đề, trong đó có một số tính năng như phóng to chậm, trượt, hiển thị cửa sổ pop-in, lớp phủ mờ và nhiều hiệu ứng khác.

  Dd

  SVG clip-path Hover Effect

  Đây là hiệu ứng di chuột hình ảnh x-ray spotlight siêu tuyệt vời được tạo ra bằng SVG clip-path và CSS chuyển tiếp. Hiệu ứng này hoạt động tốt trên Chrome, Opera và Safari.

  Ee

  Trên đây là 10 thư viện CSS cung cấp những hiệu ứng chuyển động độc đáo và ấn tượng cho hình ảnh. Hy vọng bạn có thể tham khảo và sử dụng cho trang web của mình để thu hút người dùng.

  More From Author