Xăm hình cho tuổi Mậu Dần (1998): Hãy để tài lộc “phát tài phát lộc”

Spread the love

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn đằng sau chúng luôn là đề tài thu hút sự chú ý của nhiều người. Đúng vậy, những hình xăm này mang một sức mạnh tâm linh mà không thể lý giải, khiến một số người gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, gia đình không hòa thuận, hay mất tài sản. Để tránh những rủi ro không đáng có khi xăm hình phong thủy, hãy tham khảo bài viết dưới đây của VinaTattoo Group để hiểu rõ hơn về hình xăm phong thủy hợp tuổi Mậu Dần năm 1998, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

  Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho người sinh năm 1998 muốn xăm hình phong thủy

  Người sinh năm 1998 thuộc tuổi con Cọp. Âm lịch năm đó là Mậu Dần. Cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1998 nên xăm những hình xăm nào phù hợp theo Thiên can địa chi.

  Người sinh năm 1998 nên xăm hình gì? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

  Những hình xăm phù hợp cho nam, nữ sinh năm 1998

  Trong 12 con giáp, có 4 nhóm gồm 3 con giáp mỗi nhóm, những con giáp này có tính cách tương đồng và gắn kết với nhau. Người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc nhóm Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, những hình xăm phù hợp cho tuổi Mậu Dần là hình xăm con Cọp (hổ), con Ngựa và con Chó sói.

  • Hình xăm con Cọp (Hổ): Biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, oai linh và quyền thế. Tượng trưng cho đẳng cấp vượt trội so với các loài động vật khác. Nếu bạn có địa vị trong xã hội, quyền lực hay lãnh đạo, hãy xăm hình con hổ để tăng vượng khí, sức mạnh và uy quyền cho bản thân.

  • Hình xăm con Ngựa: Ngựa là một trong 12 con giáp, biểu trưng cho sự may mắn, trí thông minh và sức mạnh.

  • Hình xăm con Chó sói: Chó được dùng để giữ nhà chống lại kẻ xâm nhập. Xăm hình con chó là biểu hiện cho sự bình yên, may mắn và giúp cải thiện quan hệ xã hội.

  Những hình xăm không phù hợp cho tuổi Mậu Dần

  Trong 12 con giáp, có những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau, được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì vậy, các hình xăm không nên chọn cho tuổi Mậu Dần là hình xăm con Khỉ, con Rắn và con Heo.

  Tìm hiểu về Ngũ hành cho người sinh năm 1998 muốn xăm hình phong thủy

  Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ.

  • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ

  Hãy tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với người sinh tuổi Mậu Dần năm 1998 theo quy luật Ngũ hành.

  Người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thủy: Hình xăm và màu sắc phù hợp là gì? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc nào?

  Những hình xăm phù hợp cho nam, nữ sinh năm 1998 theo ngũ hành tương sinh

  Trong việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh và tuổi của mình, đối với người sinh năm 1998, điều này rất quan trọng vì nó mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Theo quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, với người tuổi Mậu Dần, cũng không khác biệt về ngũ hành. Chúng ta có thể xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như vàng, nâu đất, đỏ, hồng và tím. Các hình xăm phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa bao gồm ngọn núi, đồi, cánh đồng, những hình liên quan đến đất, mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa và nhiều hình ảnh khác.

  Những hình xăm và màu sắc không phù hợp cho người sinh năm 1998 theo ngũ hành tương khắc

  Theo quy luật ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ, tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, làm cản trở sự phát triển của một sự vật nào đó. Trong xăm hình nghệ thuật cho người sinh tuổi Mậu Dần mệnh Thổ, tránh xăm hình thuộc mệnh Mộc như hình cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn và các màu sắc như xanh lục và xanh lá. Hãy cẩn thận khi chọn hình xăm để tránh lãng phí tài lộc và gặp trở ngại trong cuộc sống do xăm nhầm hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

  More From Author