Kê Giường Ngủ Tuổi Ất Tỵ 1965 – Hướng Phong Thủy Hợp Nhất

Spread the love

Đặt giường ngủ theo hướng phong thủy đã trở thành mối quan tâm của nhiều gia chủ khi thiết kế căn phòng ngủ. Bạn tuổi Ất Tỵ 1965 đặt giường ngủ hướng nào tốt và hợp phong thủy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Có thể bạn quan tâm

  Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Tỵ 1965 Hợp Nhất

  Dưới đây là 4 hướng hợp phong thủy cho bạn tuổi Ất Tỵ 1965 khi đặt giường ngủ:

  Hướng Tây (Diên Niên)

  Hướng Tây là hướng đặt giường ngủ hợp phong thủy nhất cho bạn. Khi kê giường theo hướng này, bạn sẽ nhận được tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Gia đình luôn sống hòa hợp, yên vui và yêu thương nhau.

  Hướng Tây Nam (Sinh Khí)

  Đặt giường theo hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp nhiều điều tốt lành, cuộc sống thuận lợi và giàu sang. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc và giàu có.

  Hướng Tây Bắc (Thiên Y)

  Hướng Tây Bắc được trời phù hộ và che chở. Khi kê giường theo hướng Thiên Y, bạn và gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Được trời che chở, bạn sẽ nhận được phước lành và có con cháu thông minh, ngoan ngoãn.

  Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

  Đặt giường theo hướng Đông Bắc sẽ giúp gia đình bạn tránh xa tai ương và những điều xấu. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều quý nhân phù hộ, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

  Hướng Giường Ngủ Tuổi Ất Tỵ 1965 Cần Tránh

  Theo phong thủy, mỗi tuổi sẽ có những hướng xấu mà bạn cần tránh khi đặt giường ngủ. Dưới đây là 4 hướng xấu, không hợp phong thủy mà bạn tuổi Ất Tỵ 1965 nên tránh:

  Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh)

  Đây là hướng xấu nhất và bạn nên tránh đặt giường ngủ theo hướng này. Nếu kê giường theo hướng Đông Nam, bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, thường xuyên bị bệnh tật, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu, công việc không phát triển và gặp nhiều tai họa.

  Hướng Bắc (Ngũ Quỷ)

  Hướng Bắc có thể mang đến tai họa cho cuộc sống của bạn. Khi đặt giường theo hướng này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống không được suôn sẻ và có thể bị sa thải. Những tranh chấp và phiền toái sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

  Hướng Nam (Họa Hại)

  Giường ngủ đặt theo hướng Nam có thể mang lại nhiều điều xui xẻo, thị phi và công việc không thuận lợi. Bạn có thể gặp nhiều trắc trở và thất bại trong làm ăn.

  Hướng Đông (Lục Sát)

  Hướng Đông thuộc sao Lộc Tồn trong phong thủy, đây là một hướng xấu. Khi kê giường theo hướng này, mối quan hệ với gia đình và công việc sẽ bất hòa, xảy ra nhiều mâu thuẫn.

  Những Điều Cần Chú Ý Khi Kê Giường Ngủ Hợp Phong Thủy

  Khi đặt giường ngủ, việc chọn hướng phong thủy là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo một không gian hài hòa và tốt nhất:

  • Không đặt đầu giường đối diện cửa phòng ngủ. Hãy xoay hoặc dịch chuyển giường để tránh yếu tố này.
  • Tránh đặt giường dưới chân cầu thang để không ảnh hưởng tới giấc ngủ và gây bất an.
  • Không để gương chiếu thẳng vào đầu giường vì có thể gây mất ngủ và làm ảnh hưởng đến tinh thần.
  • Tránh đặt giường ngủ gần nhà vệ sinh để đảm bảo sạch sẽ.

  Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có gợi ý cho việc đặt giường ngủ tuổi Ất Tỵ 1965 phù hợp. Chúc bạn có một cuộc sống tràn đầy may mắn và tốt đẹp!

  More From Author