Khay trà gỗ Hương nguyên khối đục Ngũ Long: Tinh hoa của văn hóa uống trà Việt

Spread the love

Thưởng trà từ lâu đã là một nét văn hoá truyền thống của người Việt. Mỗi ngày, dùng trà để tiếp khách, trong lễ cưới hỏi,…. Người mê trà không chỉ thưởng thức vị trà ngon mà còn thích đồ dùng uống trà đẹp, đặc biệt là khay trà. Trong số các mẫu khay trà gỗ, mẫu khay trà Ngũ Long bằng gỗ hương nguyên khối là một trong những lựa chọn phổ biến. Với kiểu dáng sang trọng và ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, nó đã thu hút được sự yêu thích của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm

  Thông tin sản phẩm Khay trà Ngũ Long:

  • Kích thước: 70cm x 40cm, dày 4cm
  • Chất liệu: gỗ hương nguyên khối đục ngũ long, PU bóng mờ
  • Sản xuất: Làng nghề mộc truyền thống Hà Tây cũ

  Khay trà Ngũ Long được chế tác từ gỗ Hương nguyên khối, không ghép nối. Xung quanh khay được chạm khắc ngũ long (5 con rồng) sống động. Hình ảnh Ngũ long thể hiện vòng tuần hoàn quy luật của cuộc đời mỗi người. Điều này thể hiện sự thịnh vượng và phát triển. Rồng là con vật trong tưởng tượng của con người, đại diện quyền lực và sức mạnh. Bày khay trà Ngũ Long trong nhà thêm sự uy nghiêm và cao quý của gia chủ.

  Sản phẩm phù hợp cho gia đình và cơ quan

  Khay trà Ngũ Long thích hợp sử dụng trong gia đình hay phòng khách của cơ quan. Nhiều khách hàng của Mỹ nghệ Hà Nội mua khay trà Ngũ Long làm quà mừng tân gia hoặc quà biếu, tặng người thân, đối tác,…

  Khay trà Ngũ Long

  Sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam luôn được đánh giá cao bởi nét riêng của từng sản phẩm. Sử dụng sản phẩm mỹ nghệ Việt Nam không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của người dùng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình và người thân.

  Sản phẩm được đóng gói cẩn thận trước khi gửi tới tay khách hàng.

  More From Author