Trung tâm ngoại ngữ: Lời chúc đặc biệt dành cho Thầy Cô trong ngày 20/11

Spread the love

Trong ngày 20/11, chúng ta hãy gửi tới Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất bằng tiếng Nhật:

Có thể bạn quan tâm

  Gửi lời chúc trân quý đến Thầy Cô

  11月20日に、私は知識の地平線に近づくように私達を導くことに心から感謝します。(Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô đã dẫn dắt chúng ta đến chân trời kiến thức.)

  loi chuc 20/11 tang thay co bang tieng nhat

  私達は先生がいつも健康で幸せで、より多くの良く、有用な教訓を私たちにもたらしてくれることを願っています。(Chúng tôi hy vọng rằng Thầy Cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để luôn đem đến những bài học bổ ích cho chúng tôi.)

  Lời chúc từ trái tim

  Nhân dịp 20/11, em xin gửi đến Thầy Cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt chúng em đến chân trời kiến thức. Chúng em kính chúc Thầy Cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để luôn mang đến những bài học bổ ích.

  私は先生の生徒ではありませんが、先生が最も愛している人です。11月20日に、私は先生がいつも健康で、幸せであり、仕事でより多くの成功を収めてほしいです。(Thưa thầy, tuy rằng em không phải là học sinh xuất sắc nhất của thầy nhưng thầy là người em yêu quí nhất. Nhân dịp 20-11, em kính chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc, thành công trong công việc.)

  Lời chúc cho cô giáo

  11月20日に、私は先生に送る誠意をもって、いつも人生の明るい信念を祈りたいです。毎日、幸運があり、成功を収めています。(Nhân dịp 20-11, em xin gửi đến cô lời chúc chân thành, em kính chúc cô luôn có niềm tin tươi sáng vào cuộc sống. Mỗi ngày luôn gặp nhiều may mắn và thành công.)

  Lời cảm ơn cho Thầy Cô

  先生が全部でのことに感謝しました。素晴らしい授業をしていただき、ありがとうございました。(Em thành thật biết ơn những gì Thầy Cô đã làm cho chúng em. Chúng em xin cảm ơn những tiết học tuyệt vời của Thầy Cô.)

  Chuyên mục “Lời chúc 20/11 tặng Thầy Cô bằng tiếng Nhật” được tổng hợp bởi giáo viên Trung tâm ngoại ngữ SGV.

  More From Author