Những Lưu Ý Và Cách Bảo Quản Khi Dùng Đá Mắt Hổ

Spread the love

Vòng tay đá mắt hổ không chỉ là trang sức đẹp mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy. Đá mắt hổ được coi là vật mang lại may mắn, tài lộc, và có khả năng xua đuổi tà ma. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chữa bệnh mắt, dạ dày và tạo sự cân bằng cho hệ thần kinh của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay đá mắt hổ theo phong thủy.

Có thể bạn quan tâm

  Đá mắt hổ tự nhiên chỉ có 3 màu chính là vàng, vàng nâu và đỏ nâu. Các sản phẩm đá mắt hổ có màu xanh lục, hồng đều đã được nhuộm màu. Khi màu sắc của đá thay đổi, bạn có thể chọn sai và mất đi ý nghĩa phong thủy của vòng tay.

  Trước khi mua đồ phong thủy, hãy nghiên cứu và tham khảo những nhà cung cấp uy tín trên thị trường, đọc đánh giá trên các trang mạng và đặc biệt là đến cửa hàng để xem và lựa chọn sản phẩm.

  TTGEMSTONE là thương hiệu chuyên cung cấp đá phong thủy thiên nhiên 100% với chính sách bảo hành tốt cho người mua hàng. Họ hỗ trợ khách hàng kiểm định nguồn gốc đá và có nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Bạn có thể tham khảo vòng tay đá mắt hổ và các sản phẩm phong thủy khác tại TTGEMSTONE.

  Vòng Tay Đá Mắt Hổ Cho Người Mệnh Kim Và Thổ

  Theo quy luật Ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ nên vòng tay đá mắt hổ là lựa chọn tốt cho người mệnh Kim. Màu vàng và vàng nâu là hai màu đặc trưng cho mệnh Thổ. Vì vậy, màu vàng của đá mắt hổ sẽ tương hợp với người thuộc mệnh Thổ.

  Nguyên Tắc Đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy

  Cách đeo vòng tay sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn trong các hoàn cảnh khác nhau.

  Đeo vòng tay ở cổ tay trái trong các trường hợp sau:

  • Khi muốn may mắn trong các kỳ thi, bán vé số, hoặc để đạt được những mục tiêu như đầu tư, xin việc làm, v.v.
  • Tham gia các sự kiện quan trọng như trao giải, tiệc cưới, mừng thọ, lễ tốt nghiệp, khánh thành, v.v.

  Đeo vòng tay ở cổ tay phải trong các trường hợp sau:

  • Khi muốn tránh tà ma và bảo vệ bản thân.
  • Khi đi đến những nơi tiềm ẩn năng lượng âm như viếng mộ, nhà cổ, lò mổ, bệnh viện, v.v.
  • Khi muốn tránh những nơi hỗn loạn như quán rượu, quán bar, nhà ga, v.v.

  Lưu ý không đeo vòng tay ở cả hai cổ tay.

  Đeo Đá Mắt Hổ và Lưu Ý Khác

  • Không nên đeo vòng tay đá mắt hổ cùng với các hình khác như gương Bát Quái, Long Quy, Bắp cải tài lộc, Tháp Văn xương, Đá Thái Sơn, v.v. Vì các hình này sẽ làm giảm năng lượng của đá mắt hổ.
  • Trong nhà, không nên để đá mắt hổ gần với những vật có thú tính như Ngà voi, xương hổ, báo, v.v. để tránh việc đá mắt hổ bị ảnh hưởng bởi năng lượng của chúng.

  Cách Bảo Quản Vòng Tay Đá Mắt Hổ

  Sau một thời gian đeo, màu sắc của đá mắt hổ có thể bị thay đổi. Vì vậy, cần có những biện pháp bảo quản để vòng tay luôn bền đẹp và sáng bóng.

  1. Khi làm công việc nặng hoặc tham gia thể thao, hãy tháo vòng tay ra để tránh va đập gây mẻ hoặc vỡ đá. Không để vòng tay dưới ánh nắng mặt trời để tránh làm mất màu và vỡ bề mặt đá. Khi ngủ, hãy tháo vòng tay ra để tránh nằm đè lên vòng.
  2. Hạn chế tiếp xúc vòng tay với các chất tẩy rửa vì chúng có thể làm giảm màu sắc và độ sáng bóng của đá. Tránh tiếp xúc với thuốc tẩy, mỹ phẩm, bột giặt vì chúng có thể tạo một lớp mảng quanh đá, gây thay đổi màu sắc và khó tẩy đi.
  3. Do tính chất của đá phong thủy là tự nhiên tích tụ và phát tán năng lượng, bạn cần thường xuyên rửa và nạp năng lượng cho đá.
  4. Thường xuyên vệ sinh vòng tay, ít nhất là mỗi tháng một lần hoặc khi thấy đá mất màu và xấu đi.
  5. Để vệ sinh đá mắt hổ, bạn có thể dùng bàn chải mềm hoặc vải mềm, sau đó ngâm bán chải vào nước ấm pha xà phòng nhẹ (dầu gội đầu, xà bông tắm) và chà nhẹ lên từng viên đá. Không nên sử dụng vật sắc để cọ rửa vì nó sẽ làm mất độ sáng của đá. Sau đó, bạn có thể để vòng tay dưới dòng nước chảy trong vài phút để tẩy đi năng lượng cũ và nạp năng lượng mới cho đá.
  6. Sau khi tẩy rửa, bạn có thể đem đá mắt hổ ra phơi nắng khoảng 2 tiếng hoặc để vòng tay cùng với một số viên thạch anh trắng hoặc đá Hematite. Nếu có điều kiện, bạn có thể để đá mắt hổ cạnh loại đá Hematite ít nhất mỗi tháng 1 lần qua đêm để nạp năng lượng từ Hematite.

  More From Author