Ứng dụng tra cứu bài hát Arirang List – Trao đổi âm nhạc dễ dàng

Spread the love

Arirang List là ứng dụng giúp bạn tra cứu thông tin mã số bài hát một cách nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên nhạc sĩ và đặc biệt là lời đầy đủ của bài hát. Điều đặc biệt hơn, bạn có thể lưu danh sách các bài hát yêu thích lên server để dễ dàng đồng bộ trên các thiết bị khác.

Có thể bạn quan tâm

  Tra cứu bài hát dễ dàng

  Ứng dụng Arirang List hỗ trợ tìm kiếm bài hát trong hệ thống karaoke Arirang. Với hơn 12.200 bài hát Việt Nam đầy đủ bản quyền cập nhật đến vol mới nhất, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm những bài hát mình yêu thích.

  Danh sách bài hát yêu thích

  Khi bạn tìm được bài hát mà bạn yêu thích, chỉ cần thêm vào mục yêu thích và bài hát sẽ được lưu trong danh sách để dễ dàng xem lại sau này. Danh sách này được lưu trữ trên server, vì vậy khi bạn thay đổi thiết bị, bạn có thể tải lại danh sách bài hát yêu thích của mình.

  Tìm kiếm theo yêu cầu của bạn

  Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm theo chữ cái đầu tiên, tên viết tắt hoặc lời bài hát. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên tác giả hoặc mã số bài hát. Với nhiều cách tra cứu khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bài hát mình muốn.

  Trải nghiệm tuyệt vời với Arirang List

  Để trải nghiệm ứng dụng tra cứu bài hát Arirang List, bạn có thể tải về phiên bản dành cho điện thoại thông minh Android. Hãy chờ thêm một chút, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ sớm được cập nhật.

  Ứng dụng tra cứu bài hát - Arirang List
  Ứng dụng tra cứu bài hát - Arirang List
  Ứng dụng tra cứu bài hát - Arirang List
  Ứng dụng tra cứu bài hát - Arirang List

  Lưu ý: Khi có Vol mới được cập nhật trên Google Play Store và Apple Store, chúng tôi khuyến nghị bạn gỡ bỏ ứng dụng cũ và tải lại ứng dụng mới nhất từ hệ thống. Sau khi tải và cài đặt, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới nhất mà ứng dụng Arirang Karaoke List mang lại.

  Phiên bản 1.10.0.242 mới được bổ sung thêm các tính năng đáng chú ý:

  • Cập nhật đầy đủ các bài hát mới nhất từ Vol 64.
  • Nghe bài phối từ Vol 1 đến Vol 64.
  • Tìm kiếm tất cả các bài hát theo từng thể loại.

  Link tải ứng dụng: Android / iOS

  Hãy tải ngay ứng dụng Arirang List để tận hưởng trọn vẹn âm nhạc.

  More From Author