Top 3 máy in tem mã vạch cho quán trà sữa – Những lợi ích không thể bỏ qua

Estimated read time 4 min read
Spread the love

Quan trà sữa mini Top 3 máy in tem

Có thể bạn quan tâm

  Quy trình bán hàng trong quán trà sữa đòi hỏi cần có máy in hóa đơn và máy in tem nhãn để gắn tem trên hộp trà sữa và in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Điều này là cực kỳ quan trọng và cần được thiết lập và cài đặt đúng cách.

  Hiện nay, các quán trà sữa nổi tiếng như Drink Tea, Toco Toco, Feeling Tea… đều sử dụng máy in tem mã vạch như:

  • Máy In Mã Vạch XP-350BM
  • Máy In Nhiệt Xprinter XP-C300H
  • Máy in mã vạch XPRINTER XP-350B

  Những lợi ích khi sử dụng máy in tem nhãn cho quán trà sữa

  Trà sữa là một sản phẩm đa dạng và thay đổi liên tục. Do đó, việc in tem nhãn sẽ giúp quản lý hiệu quả và chính xác với nhiều thuộc tính như mùi vị và nguyên liệu. Ngoài ra, việc in tem nhãn còn giúp xác định và tạo lập thương hiệu riêng biệt thông qua tem nhãn được in trên hộp trà sữa.

  1. Máy In Mã Vạch XP-350BM

  Xprinter XP-350BM là dòng máy in mã vạch có doanh số bán cao nhất trên thị trường nhờ giá cả phải chăng và chất lượng ổn định. Đặc biệt, máy có chức năng 2 trong 1, giúp các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

  Xprinter XP 350BM có 3 cổng giao tiếp USB+LPT+Ethernet và là máy in nhiệt trực tiếp. Máy có khả năng in mã vạch (in bằng giấy decal cảm nhiệt mà không cần mực ribbon) và in hóa đơn (bằng giấy in bill k80) với khổ in tối đa lên đến 80mm. Ngoài ra, Xprinter XP 350BM còn có cảm biến tự động nhận diện kích thước tem để điều chỉnh khổ in, hỗ trợ in mã vạch hai chiều (QR codes)… Cấu hình và thông số kỹ thuật của XP 350BM được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Máy còn được trang bị cổng USB phổ biến, cổng Serial và cổng Ethernet (USE) để dễ dàng kết nối và tích hợp với các thiết bị khác.

  2. Máy In Nhiệt Xprinter XP-C300H

  Máy in nhiệt Xprinter XP-C300H tương thích với các hệ điều hành Windows, Android, iOS và MAC, giúp người dùng in không dây từ các thiết bị di động.

  at xprinter Top 3 máy in tem

  Dễ dàng cài đặt và sử dụng, máy in tem mã vạch Xprinter XP-C300H là lựa chọn hoàn hảo cho các quán trà sữa.

  Dù bạn chọn máy in mã vạch XP-350BM hay Xprinter XP-C300H, đều đảm bảo rằng việc in tem mã vạch sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  More From Author