Tự Vi Nghiệm Lý Toàn Thư: Sách Tử Vi Vĩnh Cửu

Spread the love

Bạn quan tâm đến Tử Vi và muốn hiểu sâu hơn về bản thân qua các con số? Cuốn sách Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư của Cụ Thiên Lương sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Với lời giải thích sâu sắc, cô đọng nhưng lôi cuốn, sách sẽ đưa bạn khám phá về nhân quả luân hồi, về tình duyên, công danh, vận mệnh và cuộc sống hàng năm.

Có thể bạn quan tâm

  Sự tình vi của Tử Vi

  Được biết đến là một chứng nhân uy tín trong lĩnh vực tử vi, Cụ Thiên Lương đã nghiên cứu Tử Vi từ năm 18 tuổi. Dù có những thời điểm cảm thấy nản lòng và từ bỏ môn học cổ này, nhưng cuối cùng, ông đã quay trở lại và thành công rực rỡ. Phương pháp tử vi nghiệm lý mà Cụ Thiên Lương theo đuổi mang ý nghĩa là ông muốn chia sẻ những phát hiện mới của mình với các độc giả, để họ có thể nghiên cứu và áp dụng đúng sai theo thời gian.

  Giới thiệu sách

  Cuốn sách Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư chú trọng vào quan hệ giữa âm dương và ngũ hành. Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rằng tất cả sinh vật trên thế giới đều tuân theo luật âm dương. Cây cỏ, con kiến, thậm chí những vật dụng hàng ngày đều có sự khác biệt giữa phái đực và cái. Quy luật âm dương điều chỉnh mọi hoạt động sinh hoạt trong vũ trụ.

  Cuốn sách giải thích về tinh thần âm dương và vật chất ngũ hành. Thiên can là dương, Địa chi là âm. Thiên can có ngũ hành của Can, Địa chi có ngũ hành của Chi. Cả Thiên can và Địa chi đều có phần âm và phần dương. Ngũ hành của Thiên can có 10 chữ cụ thể, trong khi Địa chi lại có 12 chữ.

  Thông tin chung

  Cuốn sách Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư của tác giả Thiên Lương có thể được mua tại các nhà sách hoặc tham khảo phiên bản ebook nếu bạn cần. Sách điện tử và ebook được cung cấp trên trang web thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Nếu bạn có điều kiện, chúng tôi khuyến khích bạn mua sách giấy để ủng hộ tác giả.

  Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đối tác hoặc nhà đầu tư để xây dựng và phát triển Thư Viện Sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn!

  Phim Thức Tỉnh

  Nhạc Chữa Lành

  Tinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau

  More From Author