Socola tươi Nama Chocolate Cherry Au Lait: Món quà sang trọng độc đáo

Spread the love

Socola Nama Chocolate Cherry Au Lait của hãng Royce’ Nhật Bản là một trong những loại socola tươi được yêu thích nhất. Với hương vị thơm ngọt và độc đáo từ tinh chất trái Cherry, sản phẩm này hấp dẫn không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi sự sang trọng và thanh lịch.

Có thể bạn quan tâm

  Sự kết hợp độc đáo của socola tươi Nama Chocolate Cherry

  Socola tươi Nama Chocolate Cherry Au Lait có thành phần gồm 70% cacao nguyên chất, 17% bơ lạc, 17% whipping cream và nước cất nguyên chất từ trái cherry. Tất cả những nguyên liệu này kết hợp hoàn hảo, tạo nên từng viên socola tươi phủ bột cacao tươi, thảo hợp vị tinh túy, đậm đà và rất tươi ngon.

  Sản phẩm này đã trở nên nổi tiếng từ năm 2013 sau khi được các chuyên gia ẩm thực ở Nhật Bản thẩm định kỹ càng. Tiếng tăm của socola Au Lait cũng đã vang khắp 74 tỉnh thuộc Nhật Bản và xuất hiện rầm rộ trên các mặt báo. Với sự phát triển của hãng Royce’ và danh tiếng của Nama Chocolate Aulait, sản phẩm này đã được phân phối tại nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

  Hương vị độc đáo của socola tươi Nama Chocolate Cherry Au Lait

  Socola Nama Chocolate Cherry Au Lait là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị cacao nguyên chất, sữa tươi kem, vị chan chát và ngọt thanh từ trái cherry chín mọng. Mỗi viên socola tươi là một trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác và còn rất tốt cho sức khỏe.

  Đây là loại socola tươi được ưa chuộng nhất ở Châu Âu và Châu Mỹ. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này dễ dàng tại các sân bay và cửa hàng duty-free kết nối với hãng E Royce’ Japan. Giá thành của socola Nama Chocolate Cherry Au Lait có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách thuế của từng quốc gia.

  Món quà đáng quý cho những dịp đặc biệt

  Socola tươi Nama Chocolate Cherry Au Lait từ Royce’ là món quà đáng quý dành cho người thân yêu. Đặc biệt, trong các dịp họp mặt hay tiếp khách, tặng chocolate này cũng là một cách thể hiện sự sang trọng, thanh lịch và lịch sự.

  Thông tin sản phẩm chi tiết

  • Trọng lượng: 200 gram
  • Số lượng: 20 viên
  • Kích thước: 14 x 14.6 cm
  • Cao: 2 cm
  • Nhiệt độ bảo quản: Dưới 10 độ C
  • Nguyên liệu chính: Cacao 70%, phô mai, whipping cream, sữa béo, cherry.

  Cửa hàng Nama Chocolate xin chân thành cảm ơn quý khách!

  More From Author