Nguyên nhân Facebook lỗi toàn cầu và dự kiến khắc phục hôm nay ngày 5/2/2024

Spread the love

Từ tối ngày 5/3, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam liên tục gặp sự cố văng tài khoản khi truy cập trên cả website và ứng dụng Facebook và Messenger.

Có thể bạn quan tâm
  Mạng xã hội Facebook liên tục gặp lỗi không truy cập được hệ thống, người dùng chỉ biết "khóc ròng"

  Theo tìm hiểu, sự cố ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng Facebook tại Việt Nam. Tình trạng này không chỉ xuất hiện ở trên Facebook mà nền tảng chat Messenger cũng gặp lỗi trên.

  Mạng xã hội Facebook liên tục gặp lỗi không truy cập được hệ thống, người dùng chỉ biết "khóc ròng"

  Nhiều người, mặc dù vẫn vào được ứng dụng Facebook khi tìm kiếm thông tin gì đều hiện thông báo “Rất tiếc, đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau”.

  Hiện tại, tới 22h40 tình trạng trên vẫn xảy ra, Facebook chưa có thông tin phản hồi nào về tình trạng này. VnReview sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tới anh em.

  Nhiều người dùng trên toàn cầu đã báo cáo sự cố khi đăng nhập và yêu cầu thay đổi thông tin tài khoản Facebook của họ.

   Facebook lỗi toàn cầu, người dùng không thể đăng nhập - 1
   Facebook lỗi toàn cầu, người dùng không thể đăng nhập - 2

  Nhiều người dùng thử đăng nhập trở lại tài khoản Facebook của mình đều không thành công dù nhập đúng mật khẩu.

   

  Cũng theo India TV, không chỉ riêng Facebook, các mạng xã hội khác của Tập đoàn Meta như Instagram và WhatsApp cũng gặp tình trạng tương tự vào cùng thời điểm.

  Còn theo phản ánh của nhiều người dùng Facebook ở Việt Nam, tình trạng đăng xuất khỏi mạng xã hội này xuất hiện trên mọi thiết bị di động lẫn máy tính vào tối 5/3.

  Nhiều người dùng thử đăng nhập trở lại tài khoản Facebook của mình đều không thành công dù nhập đúng mật khẩu. Cách đổi mật khẩu cũng không giúp người dùng đăng nhập trở lại Facebook.

  Việc đăng nhập vào Facebook thông qua các thiết bị khác nhau cũng không thành công dù sử dụng điện thoại di động hay máy tính.

  Việc đăng nhập trên Faceobook thông quá các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân đều không thành công.

  Việc đăng nhập trên Faceobook thông quá các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân đều không thành công.

  Nhiều người dùng Việt Nam bắt đầu chuyển sang sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo khi liên lạc thông qua Facebook cũng như ứng dụng nhắn tin Messenger bị gián đoạn. Tuy nhiên, có thể vì mức độ truy cập tăng vọt vào cùng một thời điểm nên người dùng Zalo cũng báo cáo sự gián đoạn trong việc gửi tin nhắn trên ứng dụng này.

  Trên trang web báo lỗi các nền tảng downdetector.com, số lượng người dùng báo cáo lỗi tăng vọt thời điểm 22 giờ. Đa số người dùng đều báo cáo lỗi không thể đăng nhập các nền tảng của Tập đoàn Meta như Facebook, Messenger,…

  More From Author