Các Loại Ống Đồng Thông Dụng Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Spread the love

Ống đồng đóng một vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp, sản xuất và lắp đặt thiết bị điện lạnh. Do đó, thị trường ống đồng đang sôi động với nhiều loại hàng hóa khác nhau được nhập khẩu từ các nước khác nhau để bán.

Có thể bạn quan tâm

  Ống đồng Thái Lan (Luvata)

  Ống đồng Thái Lan (Luvata) là một trong những loại ống đồng được đánh giá cao nhất trên thị trường. Được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, loại ống này được sử dụng rộng rãi trong các công trình lắp đặt. Được sản xuất từ đồng nguyên chất và gia công trong môi trường công nghiệp hiện đại, ống đồng này đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất. Với khả năng dẫn gas nhanh chóng và giữ hơi lạnh trong ống, ống đồng Thái Lan có tuổi thọ lâu dài từ 7-10 năm. Cách nhận biết ống đồng Thái Lan là có ghi chữ “Ống đồng Thái Lan” trên thân ống.

  Ong dong Thai Lan

  Ống đồng Malaysia (Mettube)

  Ống đồng Malaysia (Mettube) là loại ống được sản xuất theo công nghệ hiện đại với chất lượng tốt và ổn định. Mettube là một công ty chuyên sản xuất ống đồng cho công nghệ lạnh tại Malaysia và trên toàn thế giới. Được làm từ đồng nguyên chất, ống đồng này có khả năng bảo toàn nhiệt cao hơn và dẫn gas lạnh nhanh hơn, giữ hơi lạnh trong ống sâu hơn. Ngoài ra, ống đồng Malaysia còn có độ dẻo dễ dàng uốn cong và không ảnh hưởng đến chất lượng của ống đồng. Với độ bền cao từ 15-20 năm, cách nhận biết ống đồng Malaysia là hai đầu ống có vết cắt hình trái tim và màu đồng sáng bóng, có bao bì Mettube.

  Ong dong Malaysia

  Ống đồng Hàn Quốc (Taisei)

  Ống đồng Hàn Quốc (Taisei) được nhập khẩu từ Hàn Quốc với thành phần chủ yếu từ đồng nguyên chất. Sản xuất theo quy trình hiện đại và đạt hiệu quả cao, đây là một trong những loại ống đồng có khả năng dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ hơi lạnh trong ống trong thời gian dài.

  Ong dong Han Quoc

  Ống đồng Trung Quốc (Halliang)

  Ống đồng Trung Quốc (Halliang) được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sản phẩm có chất lượng tương đối tốt và được một số đơn vị thi công sử dụng trong các công trình đơn giản để giảm giá thành. Loại ống này có pha lẫn hợp kim nhôm để giảm giá thành và trọng lượng ống. Vì vậy, bề ngoài rất sáng bóng và trên ống có ghi tên Halliang. Ống đồng Trung Quốc được sử dụng trong môi trường bình thường, ổn định và khá bền. Tuy nhiên, so với ống đồng nguyên chất, ống đồng Trung Quốc có khả năng dẫn nhiệt kém hơn và khó thi công hơn do ống dễ bị cụp khi uốn cong.

  Ong dong Trung Quoc

  Ống đồng Việt Nam (Toàn Phát Ruby)

  Ống đồng Việt Nam (Toàn Phát Ruby) được gia công sản xuất từ việc sử dụng nguyên liệu từ đồng tái chế. Loại ống đồng cuộn này có chất lượng tương đối và thường được các cơ sở điện lạnh sử dụng để lắp đặt máy lạnh, giảm tối đa chi phí thi công. Giá thành của loại ống đồng này rẻ hơn và thường được bán theo kg kèm theo khi mua máy lạnh. Tuy nhiên, loại ống đồng này có nhược điểm là dễ bị xì một lỗ trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

  Ong dong Viet Nam

  Tất cả các loại ống đồng mà chúng tôi phân phối đều có giấy tờ CO, CQ đầy đủ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trên thân ống có in chữ theo loại ống. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường và sẵn sàng thu mua lại ống đồng của chúng tôi nếu có vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá thành tốt nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn.

  More From Author