Đeo mặt Phật nào phù hợp với người sinh năm 1986?

Estimated read time 5 min read
Spread the love

Năm 2020 đã đến, và những người sinh năm 1986 đang tự hỏi về những rủi ro và may mắn mà năm mới mang lại. Vì vậy, để mang lại may mắn và bình an cho bạn, Trang sức phong thủy PDJ sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

  Chọn mặt Phật phù hợp với người sinh năm 1986

  Mỗi tuổi đều có một vị Phật độ mạng riêng, được gọi là “Phật bản mệnh” hoặc “Phật hộ thân”. Mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có các đặc tính và công đức khác nhau, bảo vệ con người. Theo giáo lý nhà Phật và tín ngưỡng dân gian, người sinh năm Bính Dần 1986 được hộ mệnh bởi Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, còn được gọi là Phật Khố Tàng Kim Cương.

  Phật Hư Không Tạng đại diện cho sự thành thực và giàu có. Ông cũng có trí tuệ siêu năng, lòng từ bi và cứu giúp chúng sinh. Những người đeo mặt Phật này sẽ được ông bảo vệ, che chở và tránh xa những rủi ro trong cuộc sống, đồng thời mang lại may mắn và bình an.

  Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

  Vận hạn của người sinh năm 1986 trong năm 2020

  Theo tử vi số mệnh, người sinh năm Bính Dần 1986 sẽ có một năm 2020 tốt đẹp hơn so với năm trước. Tài chính của bạn sẽ phát triển và bạn sẽ gặt hái thành công từ công việc và nỗ lực trước đó. Sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện và có xu hướng tích cực hơn. Hãy tận dụng cơ hội và không ngại thay đổi, vì điều đó sẽ giúp bạn phát triển hơn.

  Về tài lộc, người sinh năm Bính Dần cũng sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Nếu bạn làm kinh doanh, mở rộng quy mô sẽ giúp bạn có thêm thu nhập lớn. Những nỗ lực của bạn trong quá khứ sẽ được đền đáp xứng đáng trong năm 2020. Đây có thể xem là một năm tài lộc rất tốt cho những người sinh năm 1986. Bạn cũng sẽ không ngờ mình có thể đạt được những thành công đột phá như vậy.

  Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

  Về mặt tình cảm, người sinh năm Bính Dần 1986 có khá may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực và có thể lập gia đình trong năm nay. Những mối quan hệ có vẻ rạn nứt sẽ được hòa giải và trở về bình thường trong năm 2020.

  Về sức khỏe, người sinh năm Bính Dần 1986 cần chú ý đặc biệt. Đừng để bận rộn khiến bạn không có thời gian chăm sóc bản thân. Bạn có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe vào năm 2020, như thoái hóa đốt sống cổ, đau nửa đầu, bệnh dạ dày và các bệnh mãn tính khác. Bệnh dạ dày có thể đặc biệt nghiêm trọng, đòi hỏi bạn từ bỏ thuốc lá, rượu và ăn ít đồ cay. Hãy chăm sóc sức khỏe tốt, tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi hợp lý.

  Nhìn chung, tử vi năm 2020 cho người sinh năm 1986 là khá thuận lợi. Mặc dù sức khỏe có thể giảm, nhưng không cần lo lắng quá nhiều. Đeo mặt Phật hộ mệnh cũng là một cách để bạn lấy lại cân bằng, thư giãn và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Đó là những thông tin liên quan đến việc đeo mặt Phật phù hợp cho người sinh năm 1986. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về phong thủy, hãy liên hệ với Trang sức phong thủy PDJ để được tư vấn tốt nhất.

  Theo: PDJ.vn

  TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng lắng nghe ý kiến của quý khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi quý khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

  Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 0965 666 958.

  More From Author