Tải bộ đề thi Topik và tài liệu ôn thi Topik 2023

Spread the love

Bạn muốn ôn thi Topik và cần tìm tài liệu phù hợp? Hãy tải ngay File đề thi TOPIK tổng hợp từ A đến Z để ôn luyện thi Topik tại nhà ngay nào. Tại đây, BlogKimChi đã sưu tập và gửi tặng bạn 33 bộ đề thi TOPIK miễn phí. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tải đề loạn lạc trên mạng. Đến thời điểm hiện tại (23/05/2020), Viện Giáo dục Hàn Quốc đã công bố tất cả 33 bộ đề thi TOPIK. Đây là những đề thi TOPIK rất giá trị mà bạn có thể sử dụng để ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

  Bộ đề thi TOPIK cũ và TOPIK mới

  Trong 33 bộ đề thi TOPIK này, chúng được chia thành 2 bộ chính:

  Bộ đề thi TOPIK cũ

  Bộ đề thi TOPIK cũ bao gồm các đề từ Topik số 10 đến Topik số 34. Mặc dù hình thức thi của các đề này đã bị thay đổi, nhưng nó vẫn là một nguồn tài liệu quý giá để bạn ôn thi. Hãy tải về và bắt đầu học ngay nhé.

  Bộ đề thi TOPIK mới

  Bộ đề thi TOPIK mới bắt đầu từ đề Topik số 35 đến đề Topik số 60 (đến thời điểm hôm nay 23/05/2020). Đây là những đề thi TOPIK có cấu trúc áp dụng hiện tại. Tùy theo tốc độ mạng Internet, bạn có thể lựa chọn tải về nhiều đề TOPIK hoặc từng đề một.

  Tài liệu ôn thi Topik

  Để ôn thi hiệu quả, bạn cần tham khảo các tài liệu hữu ích khác. Dưới đây là một số tài liệu đáng chú ý:

  Về từ vựng

  • Nếu bạn ôn Topik I (cấp 1,2), bạn chỉ cần học theo sách giáo trình hoặc tải về File 1000 từ vựng Topik I.
  • Bạn cũng có thể sử dụng file sách học 2200 từ vựng, với mỗi từ vựng đi kèm một ví dụ. Tải về tại đây.
  • Nếu bạn muốn nắm vững từ vựng, hãy tải sách học sơ đồ tư duy từ vựng, nhóm từ vựng theo chủ đề. Bạn có thể tải về tại đây.
  • Đối với việc học từ vựng tiếng Hàn, phương pháp học từ vựng âm hán và học từ vựng hán hàn là rất quan trọng. Hãy tải sách từ vựng hán hàn tại đây.

  Về ngữ pháp

  • Để ôn tập và tra cứu ngắn gọn về ngữ pháp trọng tâm Topik II, hãy tải về file 85 ngữ pháp trọng tâm Topik II.
  • Bộ ôn học ngữ pháp tiếng Hàn do MasterTOPIK biên soạn cũng rất hữu ích. Bộ này được tặng kèm khi mua khóa học, và hiện đã được chia sẻ miễn phí trên blogkimchi. Tải về tại đây.
  • Bộ 150 ngữ pháp tiếng Hàn theo nhóm là một tài liệu không thể bỏ qua. Học ôn Topik qua file tài liệu này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung về các ngữ pháp. Tải về tại đây.

  Về phần viết (쓰기)

  • Cuốn luyện thi viết Topik từ câu 51 đến câu 54 cực kỳ chất lượng là cuốn 쓰기 100점 받자. Cuốn sách này chia sẻ nhiều bài mẫu và gợi ý từ vựng theo từng chủ đề. Tải về tại đây.
  • Bộ tài liệu tổng hợp toàn bộ mẫu câu 53 Topik 쓰기 của các đề thi Topik cũ cũng là một tài liệu quan trọng. Tải về tại đây.

  Ngoài ra, còn rất nhiều tài liệu khác đang được cập nhật và bổ sung. Để nhận được những tài liệu tiếng Hàn Topik mới nhất từ Blogkimchi, hãy để lại email của bạn dưới phần bình luận.

  Với những tài liệu ôn thi và bộ đề thi Topik này, bạn sẽ sẵn sàng và tự tin hơn trong việc ôn thi Topik. Hãy tận dụng và học tập hiệu quả nhé!

  Tags: cập nhật lịch thi Topik năm 2021, bộ tài liệu luyện viết Topik 2021, bộ truyện cười song ngữ Hàn Việt 2021, bao giờ có lịch thi Topik 87..

  More From Author