Tải sách: Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe, còn phụ nữ không biết đọc bản đồ?

Spread the love

book cover

Có thể bạn quan tâm

  Bạn đang cảm thấy khó hiểu khi nói chuyện với đàn ông? Hay có lúc bạn không thể đọc được bản đồ đúng cách? Quyển sách “Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe, còn phụ nữ không biết đọc bản đồ” sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

  Tại sao trái tim đàn ông và phụ nữ khác nhau?

  Điều gì làm dấy lên sự khác biệt giữa trí tưởng tượng của đàn ông và phụ nữ? Làm sao để xây dựng mối quan hệ lâu dài? Và liệu yếu tố nào quyết định tính cách nam và nữ?

  Cuốn sách này sẽ giải đáp những câu hỏi này thông qua các nghiên cứu về sinh học cả nam và nữ, cùng những thí nghiệm và điều tra đa dạng. Hiểu biết về sự khác biệt giới tính không chỉ đơn thuần là đưa ra nhận định một cách chủ quan về các mối quan hệ. Mà đó là tìm hiểu nguồn gốc của sự khác biệt, chấp nhận rằng sự đa dạng tồn tại và học cách đối phó một cách hợp lý.

  TS. Phan Anh, chuyên gia về tư duy và phân tích tại Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam – VICC, chia sẻ: “Có người đã nói ‘Nếu tôi đọc và suy ngẫm cuốn sách này từ trước, cuộc sống của tôi đã có thể khác biệt…’ Đọc và áp dụng những lời khuyên cụ thể trong cuốn sách, bạn có thể sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và hòa hợp hơn, đạt được những gì bạn mong muốn. Hãy biến cuốn sách này thành một phần cuộc sống của bạn.”

  Mua sách

  Quyển sách “Tại sao đàn ông không biết cách lắng nghe, còn phụ nữ không biết đọc bản đồ” hiện đang được bán với giá 93.000đ. Bạn có thể mua sách trực tiếp tại đây.

  book image

  Hãy đọc cuốn sách này và khám phá thêm về bản thân và mối quan hệ của bạn!

  More From Author