Thiết kế logo trà sữa – Tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn

Estimated read time 8 min read
Spread the love

Thiết kế logo trà sữa

Có thể bạn quan tâm

  Đối với mọi mô hình kinh doanh, logo chính là bước khởi đầu quan trọng nhằm xây dựng thương hiệu. Vì vậy, thiết kế logo đẹp không thể thiếu. Trong hàng trăm thương hiệu quán cafe – trà sữa khác nhau, một logo đẹp sẽ tạo điểm nhấn hiệu quả. Logo hiện diện ở mọi nơi, từ sản phẩm quán bạn kinh doanh đến đồng phục của nhân viên.

  Thiết kế logo quán trà sữa cần lưu ý

  Thiết kế logo quán trà sữa là một trong những bước đầu tiên khi bạn muốn mở quán cafe hay trà sữa. Để tránh những sai lầm trong thiết kế logo, hãy lưu ý những điều sau:

  • Logo phải bao gồm tên thương hiệu: Tên quán cafe cần độc đáo, mới lạ để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng.
  • Lựa chọn phong cách thiết kế logo quán cafe: Phong cách thiết kế quán cafe ảnh hưởng từ phong cách của chính bạn. Tìm hiểu phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay.
  • Lựa chọn hình ảnh biểu trưng: Để logo không nhàm chán, có thể chọn thêm một số hình ảnh biểu trưng phù hợp với phong cách mong muốn.
  • Màu sắc chủ đạo của logo quán cafe: Chọn màu sắc theo phong thủy phù hợp với mệnh chủ quán hoặc các màu sắc dễ phối như nâu, vàng,… những màu sắc vintage.
  • Chọn kiểu chữ viết: Tùy vào từng quán, có thể sử dụng font chữ có sẵn hoặc kiểu chữ viết tay tùy thích.

  Tạo logo trà sữa đẹp

  Xác định mục đích thiết kế

  Sau khi xác định được khách hàng của bạn là ai, bạn cần xác định mục đích thiết kế logo. Hầu hết chủ quán mong muốn logo linh hoạt, có thể đăng làm bảng hiệu, in lên ly bán, in lên khăn và vẫn đẹp khi chèn vào tờ rơi quảng cáo. Nếu bạn ưu tiên tính linh hoạt, chọn phong cách thiết kế logo tối giản – ít chữ, hạn chế các đường nét và màu sắc. Nếu bạn muốn tính nhất quán và đồng bộ trong bộ nhận diện của quán, bạn có thể thiết kế thêm một số hình ảnh kèm theo logo.

  Xác định đối tượng khách hàng

  Để có một logo “chuẩn”, bạn cần nghĩ đến những người sẽ xem logo đó. Mỗi nhóm đối tượng khách hàng có đặc điểm khác nhau. Khách hàng lớn tuổi thích màu sắc trang nhã, đơn giản. Người trẻ tuổi thích những họa tiết bắt mắt với màu sắc nổi bật. Hiểu rõ khách hàng mục tiêu là rất quan trọng để định hình phong cách thiết kế logo cho quán.

  Lựa chọn màu chủ đạo

  Màu sắc logo dựa trên nhóm khách hàng mục tiêu. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với ngành hàng bạn kinh doanh. Ví dụ: quán cafe có thể chọn màu nâu đen, đỏ, tượng trưng cho hạt cà phê; quán trà sữa trân châu có thể chọn màu vàng, đất, xanh lá tượng trưng cho màu lá trà, màu trà sữa.

  Lấy ý tưởng phác họa

  Thu thập ý tưởng từ các trang web thiết kế logo miễn phí như Pinterest, Freepik, Behance. Tuy nhiên, tạo một bản thể riêng cho logo của quán để nó trở nên độc đáo và đặc biệt.

  Hoàn thiện

  Hãy nhờ sự trợ giúp từ người khác để hoàn thiện logo của bạn. Thiết kế logo không đơn giản như bạn nghĩ. Bạn có thể ra tiệm in hoặc thuê công ty thiết kế logo để có kết quả tốt nhất.

  Mẫu logo trà sữa đẹp

  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp
  Mẫu logo trà sữa đẹp

  Thiết kế logo trà sữa online

  GraphicSprings

  Graphicsprings cung cấp các công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

  TailorBrands

  Tailor Brands lựa chọn mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp và tùy chỉnh phông chữ, màu sắc của thiết kế.

  Logo Makr

  Logo Makr có thư viện đồ họa đa dạng. Bạn có thể tìm các hình ảnh logo đẹp và độc đáo để thu thập ý tưởng.

  Looka

  Looka sử dụng AI để tạo ra các mẫu logo phù hợp nhất dựa trên thông tin về doanh nghiệp của bạn.

  Brandmark

  Brandmark tạo ra các thiết kế logo hiện đại dựa trên ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc mà bạn chọn.

  Ucraft

  Ucraft cung cấp khung vẽ trống để bạn tự tạo logo theo ý thích. Bạn có thể sử dụng biểu tượng, hình vẽ và văn bản để tạo logo.

  Logaster

  Logaster tạo ra các logo đơn giản, dễ chịu và phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

  Canva

  Canva cung cấp nhiều logo mẫu dễ dùng. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc để tạo logo của riêng mình.

  Hatchful

  Hatchful là trang web thiết kế logo tối ưu hóa cho nền tảng di động. Bạn có thể tạo logo nhỏ cho tiêu đề trang web miễn phí.

  Placeit

  Placeit cung cấp các thiết kế logo, mockup và video. Bạn có thể tạo logo bằng cách chọn mẫu thích hợp và tải xuống.

  Free Logo Design

  Free Logo Design cho phép bạn tự thiết kế logo hoặc để trang web tự thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và biểu tượng.

  Designhill

  Designhill làm việc với bạn để tạo logo dựa trên thông tin về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế và tải xuống.

  Namecheap

  Namecheap cho phép bạn tự thiết kế logo hoặc dùng trang web thiết kế. Bạn có thể chỉnh sửa logo và tải xuống mà không cần tạo tài khoản.

  Để được tư vấn và thiết kế logo chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của mình.

  More From Author