Thiết kế nội thất phòng trà quán cafe hát cho nhau nghe: Tạo điểm đến “hot” cho giới trẻ

Estimated read time 6 min read
Spread the love

Nếu bạn đang muốn mở một quán cafe và hướng đến khách hàng là giới trẻ, hãy xem xét đến loại hình quán cafe ca nhạc theo xu hướng hiện đại. Dù không còn mới mẻ ở Việt Nam, nhưng quán cafe ca nhạc chưa bao giờ mất đi sức hút.

Có thể bạn quan tâm

  Bạn không thể tưởng tượng được một quán cafe ca nhạc nếu không đáp ứng được niềm đam mê của giới trẻ. Hiện nay, có rất nhiều quán cafe theo dạng này và rất thành công, luôn đông khách từ sáng đến tối.

  Có nhiều loại hình quán cafe ca nhạc được giới trẻ yêu thích như cafe live music, cafe nhạc sống, cafe nhạc bolero, cafe nhạc trịnh, cafe nhạc trẻ, vv. Giới trẻ thích những không gian năng động, vui vẻ, và sôi động.

  Khi đi chơi, họ thường đi cùng theo nhóm, vì vậy một quán cafe ca nhạc “chất” sẽ được họ giới thiệu cho nhau và các nhóm bạn trẻ sẽ kéo đến theo lũ.

  Thiết kế nhà hàng cà phê ca nhạc 13

  Thiết kế nhà hàng cà phê ca nhạc 8

  Tuy nhiên, để quán cafe ca nhạc của bạn trở thành điểm đến thường xuyên của giới trẻ, các chủ quán cần lưu ý những điều sau:

  Vị trí quán

  Hãy chọn địa điểm mở quán ở nơi có giao thông thuận tiện, như gần trường học, trung tâm thành phố hoặc nơi sôi động để thu hút sự chú ý của giới trẻ.

  Không gian quán

  Quán cafe ca nhạc cần đảm bảo không gian rộng rãi, thiết kế đẹp, độc đáo và cá tính. Tường vẽ hoạ tiết đặc sắc, sân khấu rộng và hiện đại là một điểm cộng. Bàn ghế nên được kê theo hình vòng cung quanh sân khấu và có khoảng trống tạo sự riêng tư. Đồng thời, cần có hệ thống cách âm và tiêu âm chất lượng để đảm bảo mức âm thanh vừa đủ.

  Đồ uống

  Đa dạng menu và đồ uống ngon là điểm hút khách. Nên có một hoặc một vài đồ uống mang tính “thương hiệu” của quán. Đó phải là loại đồ uống mới lạ hoặc được pha chế khác biệt. Nhờ đó, khách sẽ nhớ đến quán cafe của bạn không chỉ với âm nhạc mà còn với đồ uống đa dạng và ngon miệng.

  Ca nhạc

  Nhạc hay, sôi động và phù hợp với sở thích giới trẻ là điều quan trọng. Hãy thường xuyên đổi ca sĩ mới, band nhạc mới để tạo sự hấp dẫn. Khán giả cũng được phép hát giao lưu thoải mái với ca sĩ hoặc ban nhạc. Đồng thời, khách hàng cũng có thể tham gia lên sân khấu hát giao lưu theo yêu cầu.

  Giá cả

  Giá cả phải hợp lý và đúng với giá niêm yết.

  Nhân viên phục vụ

  Nhân viên phục vụ cần có phong cách thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.

  Thiết kế quán cafe nhạc sôi động

  Nhằm tạo sự hấp dẫn, quán cafe ca nhạc nên thường xuyên mời ca sỹ nổi tiếng biểu diễn. Sân khấu trong quán cũng cần được thiết kế đẹp mắt. Ca nhạc, đồ uống và chất lượng phục vụ chính là điểm hút khách của quán cafe ca nhạc.

  Chắc chắn giới trẻ sẽ thường xuyên đến những quán cafe ca nhạc mà mình yêu thích. Trang trí nội thất đẹp mắt cũng là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách.

  Trên đây là những lưu ý về thiết kế quán cafe ca nhạc theo xu hướng hiện đại. Việc thiết kế quán cafe đẹp là điều rất quan trọng. Nếu bạn có ý định mở quán cafe và cần trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thiết kế, trang trí nội thất, hệ thống âm thanh, ánh sáng và các dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành tốt và phù hợp.

  Với sự sáng tạo, độc đáo trong thiết kế và sự tiện nghi, khoa học trong bố trí, chi phí hợp lý trong thi công, quán cafe ca nhạc sẽ trở thành điểm đến “hot” cho giới trẻ hướng đến phong cách sống hiện đại và sôi động.

  More From Author