Hương vị tươi ngon với Trà Lài túi lọc Tân Nam Bắc 300g

Spread the love

Trà Lài túi lọc Tân Nam Bắc 300g là một sản phẩm chuyên dụng để pha trà sữa, trà mạn và còn nhiều công dụng tuyệt vời khác. Không chỉ là một loại thức uống thưởng hương hoa, trà Lài còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho người già. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm Trà Lài túi lọc Tân Nam Bắc 300g của Nguyên Liệu Pha Chế Tobee Food nhé.

Có thể bạn quan tâm

  1. Thông tin sản phẩm

  Trà Lài túi lọc Tân Nam Bắc 300g (30g x 10 túi) là sự kết hợp tuyệt vời giữa tiện lợi và hương vị thơm ngon. Trà túi lọc được chọn lọc từ những lá trà xanh thiên nhiên và chế biến theo quy trình hiện đại để đảm bảo an toàn và giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên.

  Bạn có thể sử dụng Trà Lài để pha nhiều cốc trà sữa khác nhau như trà chanh, trà đào, trà tắc, hồng trà sữa,… Thành phần của sản phẩm là 100% Trà tự nhiên và có trọng lượng 30g x 10 túi. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

  2. Công dụng và cách dùng

  Công dụng:

  • Giảm stress: Trà Lài tự nhiên kết hợp với hương thơm của hoa nhài giúp giảm stress, lo âu, cải thiện tình trạng đau đầu và căng cơ, giảm nhịp tim.
  • Giảm nguy cơ mắc ung thư: Trà hoa nhài giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm gốc tự do trong cơ thể và từ đó hạn chế nguy cơ mắc ung thư.
  • Giảm cholesterol máu: Trà hoa nhài có tác dụng giảm cholesterol và chất béo không lành mạnh trong cơ thể.

  Cách dùng:

  • Dùng để pha trà, trà sữa.
  • Cho túi trà vào dụng cụ pha trà, hãm trà bằng nước sôi (80 – 90 độ C) từ 5 – 10 phút.
  • Mỗi túi trà 30g có thể pha được 1 – 1.2 lít nước sôi. Trà có hương thơm dịu, màu nhạt.

  3. Địa chỉ mua Trà Lài túi lọc Tân Nam Bắc uy tín

  Để được đảm bảo chất lượng và không ảnh hưởng đến thương hiệu của tiệm bạn, hãy lựa chọn đơn vị mua nguyên liệu Trà uy tín. Tobee Food là công ty sản xuất và phân phối sản phẩm Trà Lài túi lọc Tân Nam Bắc 300g giá tốt nhất và đảm bảo an toàn trên thị trường hiện nay.

  Đừng ngần ngại khám phá thêm sản phẩm trà khác tại: Cà phê trà

  Một hương vị tươi ngon đang chờ bạn khám phá!

  More From Author