Trà Linh Chi Nhất Long: Hỗ trợ giảm huyết áp và đường huyết

Spread the love

Trà Linh Chi Nhất Long là một loại trà đặc biệt đến từ nấm linh chi. Theo công dụng được ghi chép lại từ “Thần nông bản thảo”, nấm linh chi được coi là dược liệu quý, thậm chí còn tốt hơn cả nhân sâm. Trong y học cổ truyền phương Đông, nấm linh chi được sử dụng để hỗ trợ giảm huyết áp, giảm đường huyết, và giúp người bị mỡ máu cao. Đặc biệt, linh chi rất thích hợp cho những người bị bệnh huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao, người suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy hoặc người cao tuổi.

Có thể bạn quan tâm

  Nấm linh chi được sử dụng để hỗ trợ giảm huyết áp, giảm đường huyết, tốt cho người mỡ máu cao

  Cách chọn linh chi chất lượng

  Hiện nay, linh chi được bán tràn lan trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đơn vị uy tín, bạn có thể mua phải linh chi giả hoặc linh chi đã mất hết dược chất. Để phân biệt linh chi thật và linh chi giả, hãy chú ý những điểm sau đây:

  • Vỏ gỗ cứng: Dù là dạng nấm nhưng nấm linh chi có vỏ cứng và vị đắng đặc trưng.
  • Lớp bào tử đều đặn: Nấm linh chi thật vẫn giữ nguyên lớp bào tử trên bề mặt. Phần quý nhất là bào tử nấm có màu sắc hơi nâu và khó vỡ gãy khi thái lát.
  • Vị đắng thơm: Linh chi thật có vị đắng nhưng thơm, sau khi uống cảm thấy dễ chịu và dễ uống. Nấm linh chi giả thường dễ bóp vỡ và mất vị đắng.

  Thay vì mua các sản phẩm linh chi tràn lan trên thị trường hoặc hàng xách tay đắt đỏ, bạn có thể chọn linh chi trồng tại Việt Nam. Chất lượng linh chi được trồng ở Việt Nam được đảm bảo về hàm lượng dược chất và quy trình sản xuất. Trà hòa tan Linh Chi Nhất Long, ví dụ, được chiết xuất 100% từ nấm linh chi đỏ, nuôi trồng và kiểm soát chất lượng tại trang trại Lạc Thủy, Hòa Bình trong một dự án của Bộ Khoa học và Công nghệ. Sản phẩm này không sử dụng chế phẩm sinh học hoặc thuốc kích thích, đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ đáng tin cậy.

  Trà hòa tan Linh Chi Nhất Long chiết xuất từ nấm linh chi đỏ

  Độ tin cậy và chất lượng

  Với mức giá mềm hơn so với linh chi nhập khẩu nhưng chất lượng không kém, Linh Chi Nhất Long chứa hàm lượng germanium, polysaccharides, sterois, axit ganoderic… khá cao. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

  Giấy kiểm nghiệm xác định tỷ lệ dược chất/100g quả thể của Linh Chi Nhất Long

  Lợi ích và tiện lợi của trà Linh Chi Nhất Long

  Trà Linh Chi Nhất Long dạng hòa tan là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian để sắc nước linh chi. Với giá khoảng 10.000 đồng mỗi ngày, bạn có thể bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

  Sau nhiều năm nghiên cứu và được sự ủng hộ của khách hàng, Linh Chi Nhất Long đã đạt được những đột phá mới. Sản phẩm vừa ra mắt mẫu trà Linh Chi Nhất Long mới, trong đó sử dụng công nghệ nuôi trồng giữ bào tử và công nghệ bào chế enzym hiện đại để giữ toàn bộ dược chất linh chi. Nhờ những tiến bộ này, thương hiệu Linh Chi Nhất Long đã không ngừng vươn lên trên thị trường và nhận được lòng tin tưởng từ người tiêu dùng. Sản phẩm hiện có mặt tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, trong đó có chuỗi nhà thuốc Long Châu – một trong các chuỗi nhà thuốc hàng đầu tại Việt Nam.

  Linh Chi Nhất Long ứng dụng công nghệ bào chế enzym hiện đại để giữ dược chất linh chi

  Trà Linh Chi Nhất Long là một sự lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ giảm huyết áp và đường huyết một cách tự nhiên và hiệu quả. Với chất lượng đáng tin cậy và tiện lợi, bạn có thể bổ sung linh chi vào thực đơn hàng ngày của mình và nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

  More From Author