Trà Ô Long Cao Sơn Đài Loan – 150g

Spread the love

Trà Ô Long Cao Sơn với hương vị đặc biệt và mùi hương thu hút là sự kết hợp giữa truyền thống của trà Ô Long và sự sáng tạo tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời cho giác quan và tâm trí. Hãy thưởng thức tách trà Ô Long Cao Sơn để có những ngày cuối năm ấm áp và thư giãn.

Có thể bạn quan tâm

  Mô tả

  Trà Ô Long Cao Sơn có nguồn gốc từ Đài Loan, xuất phát từ giống trà Ô Long được mang từ Trung Quốc đại lục vào cuối thế kỷ XVII. Nông dân trồng trà ở vùng miền núi Đài Loan đã nỗ lực tạo ra nhiều loại trà đặc biệt để sản xuất trà đẳng cấp, được coi là loại trà tốt nhất trên thế giới. Hiện nay, trà Ô Long là loại trà được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất tại Đài Loan.

  Đặc biệt, trà Ô Long Cao Sơn là loại trà bán oxy hóa, giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng và đặc tính chữa bệnh của trà Ô Long nguyên chất, nhưng lại không gây khó chịu cho dạ dày như trà thô. Quá trình oxy hóa ngắn gọn chuyển đổi nguyên liệu trong trà xanh và tạo ra sự hòa trộn hoàn hảo của hương thơm và hương vị độc đáo. Mỗi mùa vụ và mỗi ngọn núi lại cho ra một loại trà với hương vị khác nhau, tạo nên sự đa dạng và khác biệt cho trà Ô Long Cao Sơn.

  Điểm đặc biệt của trà Ô Long Cao Sơn

  Hương thơm nhẹ nhàng như hoa lá và đôi khi mang mùi trái cây là những lý do khiến người yêu trà ưa chuộng trà Ô Long Cao Sơn. Cả hương thơm và mùi vị của trà này khiến người thưởng thức cảm thấy thư giãn và nâng cao tinh thần.

  Vì địa hình trồng trọt ở Đài Loan đa phần là núi cao, dốc và các trang trại trà thường nhỏ, lượng sản lượng không lớn. Điều này làm cho trà Ô Long Cao Sơn chất lượng cao trở nên hiếm có và khó tìm thấy trên thị trường.

  Giá trị thật sự của trà Ô Long Cao Sơn

  Trà Ô Long không chỉ là một sản phẩm tự nhiên tối ưu cho sức khỏe và chống oxi hoá cơ thể, mà còn mang lại cảm giác thanh tịnh và sảng khoái khi được thưởng thức vào những ngày se se lạnh. Một tách trà Cao Sơn chất lượng giúp thức tỉnh tất cả các giác quan ngay từ ngụm đầu tiên. Hương vị tự nhiên của trà Ô Long Cao Sơn mang đậm dấu ấn của thiên nhiên, vị của đất, vị của sương, và vị của tinh hoa đất trời, đem lại một trải nghiệm trà tuyệt vời cho mọi người.

  Trà Ô Long Cao Sơn đã nhận được sự công nhận và đánh giá cao từ các chuyên gia. Các nghiên cứu đã chứng minh những lợi ích sinh hóa của trà Ô Long Cao Sơn và đã được công bố rộng rãi.

  Image 1
  Image 2
  Image 3
  Image 4
  Image 5

  More From Author