60 Gói Trà Sâm Dứa Túi Lọc Nai Vàng

Spread the love

Xin chào bạn đến với Trà Nam Hoa, nơi mà bạn có thể khám phá những hương vị trà độc đáo và phong phú. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm đặc biệt của chúng tôi – 60 gói Trà Sâm Dứa Túi Lọc Nai Vàng.

Có thể bạn quan tâm

  Trà Sâm Dứa Túi Lọc Nai Vàng – Sự kết hợp hoàn hảo

  Trà Sâm Dứa Túi Lọc Nai Vàng, hay còn được gọi là Trà Túi Lọc Dứa, là một sản phẩm nổi tiếng của công ty Trà Thiên Thành. Được sản xuất tại Bảo Lộc – Lâm Đồng, sản phẩm này được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, mang lại cho bạn trải nghiệm trà tuyệt vời nhất.

  Hương thơm tự nhiên, vị trà đậm đà

  Trà Sâm Dứa Túi Lọc Thiên Thành có hương thơm tự nhiên của lá dứa kết hợp tuyệt vời với mùi béo ngậy của lá trà tiên – một loại lá đặc hữu chỉ có tại Lâm Đồng. Vị trà đậm đà của sản phẩm này đã chinh phục nhiều người dân Việt Nam và cả khách nước ngoài mỗi khi thưởng thức.

  Được chăm sóc tỉ mỉ từ vùng nguyên liệu đến xưởng chế biến

  Trà xanh được lấy từ vùng nguyên liệu Bảo Lộc, với quá trình thu hái diễn ra lúc bình minh, khi sương mai còn đọng trên lá. Ngay sau khi thu hái, trà được phơi héo, lên hương và chuyển vào việc chế biến trên dây chuyền hiện đại để giữ được chất lượng tốt nhất. Mỗi ngụm trà mang đến hương vị chát đắng dịu nhẹ, kết hợp với mùi hương thảo dược, khiến tâm hồn ta trở nên khoáng đạt và mênh mang.

  Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

  Trà Sâm Dứa được đóng gói trong túi lọc tiện lợi, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng mang theo và pha chế trà mọi lúc mọi nơi.

  Lưu ý và khuyến cáo

  Hãy nhớ rằng trà Sâm Dứa chỉ phù hợp với việc sử dụng tại các quán cà phê, cửa hàng tạp hóa và gia đình. Đối với những người có bệnh về thận, dạ dày, mất ngủ, phụ nữ mang bầu và trẻ em dưới 4 tuổi, hạn chế việc uống trà này.

  Thưởng thức hương vị thời gian lắng đọng

  Hãy thưởng thức Trà Sâm Dứa Túi Lọc Nai Vàng và cảm nhận hương vị thời gian lắng đọng. Hãy cùng Trà Nam Hoa tận hưởng trà ngon và thú vị!

  Chúc bạn có những giây phút thưởng trà thật ngon lành! 😊

  Image: Sâm Dứa Túi Lọc Nai Vàng

  More From Author