Chè Thanh Nhiệt Thái Bình: Hương vị thanh nhiệt dịu mát cho cơ thể

Spread the love

Chè Thanh Nhiệt Thái Bình

Có thể bạn quan tâm

  Trong y học cổ truyền, chè Thanh Nhiệt Thái Bình đã được truyền tai như một loại thuốc giải nhiệt từ xưa. Với thành phần các loại thảo dược tự nhiên, chè Thanh Nhiệt Thái Bình không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và làm mát huyết. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ điều hòa huyết áp, an thần và nhuận tràng.

  Thành phần chè thanh nhiệt Thái Bình

  Hoa hòe

  Hoa hòe được sử dụng trong y học cổ truyền như một loại thuốc giải nhiệt. Với tính chất dịu mát, hoa hòe thường được phơi khô và sử dụng như một thành phần chính trong chè Thanh Nhiệt Thái Bình. Kết hợp với các vị thuốc khác, chè Thanh Nhiệt Thái Bình có tác dụng rất hiệu quả trong việc thanh nhiệt và điều trị cao huyết áp.

  Cam thảo

  Cam thảo có vị ngọt và tính bình, được sử dụng trong y học dân gian từ xa xưa. Thảo dược này có tác dụng bổ tỳ vị, thanh nhiệt và giải độc. Trong chè Thanh Nhiệt Thái Bình, cam thảo giúp làm mát cơ thể và hỗ trợ thanh nhiệt hiệu quả.

  Thảo quyết minh

  Thảo quyết minh được sử dụng trong y học đông y với tác dụng thanh can, ích thận và làm sáng mắt. Thảo dược này thường được sử dụng trong các bài thuốc để điều trị các bệnh về mắt do nhiệt, huyết áp cao, mất ngủ, bệnh về gan và nhiều bệnh lý khác.

  Công dụng chè thanh nhiệt Thái Bình

  Chè Thanh Nhiệt Thái Bình có công dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, làm bền thành mạch, sáng mắt, an thần, điều hòa huyết áp và nhuận tràng.

  Cách dùng – Liều dùng

  Cách dùng

  Chè Thanh Nhiệt Thái Bình dùng đường uống. Cho vào ấm trà, hãm với nước sôi và đợi khoảng 3-5 phút trước khi uống.

  Liều dùng

  Ngày uống 2-3 gói, chia làm 2-3 lần.

  Đối tượng sử dụng

  Chè Thanh Nhiệt Thái Bình dùng cho những người cao huyết áp, nước tiểu vàng, xuất huyết do trĩ, xuất huyết, máu nóng, đại tiện táo bón và nhức đầu.

  Lưu ý khi sử dụng

  • Không dùng cho người huyết áp thấp.
  • Không dùng sản phẩm nếu có hiện tượng mốc và mùi vị lạ.
  • Không sử dụng cho những người quá mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.
  • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

  Thông tin thêm

  Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty cổ phần Dược VTYT Thái Bình. Địa chỉ: Số 64, Phố Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, TP.Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược VTYT Thái Bình. Địa chỉ nhà máy: Km4, đường Hùng Vương, TP.Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. Số đăng ký: 2721/2021/ĐKSP.

  Nguồn: https://dhtpharma.vn/che-thanh-nhiet-thai-binh

  More From Author