Hình xăm phong thủy hợp tuổi Bính Dần (1986) “Mang lại tiền tài may mắn”

Spread the love

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau luôn là chuẩn đề được rất nhiều người quan tâm. Vì nó mang một sức mạnh tâm linh vô hình mà ta không thể hiểu được. Có người xăm hình phát tài lộc, có người gặp nhiều thử thách như gia đình bất hòa, tài chính không thuận lợi. Để tránh những trở ngại không mong muốn khi xăm hình phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tìm hiểu về hình xăm phù hợp tuổi Bính Dần 1986 để cải thiện tài lộc, gặp nhiều may mắn.

Có thể bạn quan tâm

  Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1986 muốn xăm hình phong thủy

  • Người sinh năm 1986 thuộc tuổi con Cọp.
  • Âm lịch là năm: Bính Dần
  • Thiên can: Bính
  • Địa chi: Dần

  Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với người sinh năm 1986 theo Thiên can địa chi.

  Người sinh năm 1986 nên xăm hình gì? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

  Những hình xăm phù hợp cho nam, nữ sinh năm 1986

  Trong Mộc con giáp, có 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp có tính cách tương đồng, gắn kết với nhau. Họ gọi nhóm này là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 1986 (Bính Dần) thuộc tam hợp Hỏa, bao gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, hình xăm phù hợp cho tuổi Bính Dần 1986 là hình xăm con cọp (hổ), con ngựa, con chó sói.

  • Hình xăm con cọp (hổ): Hình xăm hổ có khả năng trấn trạch và bảo vệ người xăm khỏi những điều không tốt, những rủi ro ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và công việc.

  • Hình xăm con ngựa: Ngựa được coi là loài vật có tinh thần mạnh mẽ, đại diện cho sự tự do và bản chất sáng tạo. Việc treo ảnh ngựa trên bàn thờ, chạm khắc hình ngựa trong nhà hoặc xăm hình ngựa đang trở thành xu hướng phổ biến.

  • Hình xăm chó sói: Hình xăm con chó mang ý nghĩa tương lai thịnh vượng. Chó được dùng để bảo vệ nhà cửa khỏi xâm nhập hoặc đặt ở cổng làng để tượng trưng cho sự bảo vệ.

  Những hình xăm không phù hợp với tuổi Bính Dần

  Trong Mộc con giáp, các con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau được xếp vào nhóm tứ hành xung. Người sinh năm 1986 (Bính Dần) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì vậy, những hình xăm không phù hợp với tuổi Bính Dần 1986 là hình xăm con khỉ, con rắn, con heo (lợn).

  Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1986 muốn xăm hình phong thủy

  • Những người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh: Hỏa
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa
  • Tương khắc: Thủy khắc Hỏa

  Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy phù hợp với người tuổi Bính Dần 1986 theo quy luật ngũ hành.

  Người tuổi Bính Dần 1986 thuộc mệnh Thủy

  Những hình xăm phù hợp với nam, nữ sinh năm 1986 theo ngũ hành tương sinh

  Theo quan niệm xăm hình phong thủy, lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Điều này đảm bảo mang đến may mắn, tài lộc, thuận lợi và sự hỗ trợ từ những người có thế. Theo quy luật ngũ hành: Mộc sinh Hỏa. Với tuổi Bính Dần, ta nên xăm hình với màu sắc hợp với mệnh Hỏa và Mộc như: đỏ, hồng, tím, xanh lục, xanh lá. Những hình xăm phù hợp với mệnh Hỏa và Mộc như: mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa, ngọn núi, đồi, cánh đồng và hình ảnh liên quan đến đất.

  Những hình xăm và màu sắc không phù hợp với người sinh năm 1986 theo ngũ hành tương khắc

  Trong quy luật ngũ hành, Thủy khắc Hỏa. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sự phát triển của sự vật. Tương khắc đảm bảo cân bằng sự sống, nhưng thái quá sẽ gây hủy diệt. Vì vậy, người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa nên kiêng kỵ hình xăm và màu sắc thuộc mệnh Thủy như: sông, suối, biển, mưa, giọt nước và các màu sắc đen, xanh nước biển, xanh dương. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của và cuộc sống gặp nhiều trở ngại vì xăm nhầm hình xăm không phù hợp với bản mệnh của mình.

  Hình ảnh

  Nhớ là chọn một người có kinh nghiệm và đáng tin cậy để thực hiện hình xăm phong thủy cho bạn. Chúc bạn may mắn và thành công trong việc tìm hiểu về hình xăm phù hợp!

  More From Author