Hôn nhân giữa Nam Tân Dậu 1981 và Nữ Canh Thân 1980: Đánh giá qua phong thủy

Spread the love

Hôn nhân là một chặng đường dài đòi hỏi sự hài hòa và thấu hiểu giữa hai người. Vậy liệu Nam Tân Dậu 1981 và Nữ Canh Thân 1980 có hợp nhau trong tình yêu và hôn nhân? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin phong thủy dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

  Tổng quan về Nam Tân Dậu 1981 và Nữ Canh Thân 1980

  Trước khi đi vào so sánh, hãy tìm hiểu về tính cách của hai con giáp này. Nam Tân Dậu 1981 thể hiện bản thân bằng cách cằn nhằn, yêu cầu người khác phải hoàn hảo. Đồng thời, họ luôn quan sát mọi vật rất kỹ càng và muốn làm cho nó tốt hơn. Trong khi đó, Nữ Canh Thân 1980 thể hiện mình bằng những cách thức ồn ào, sẵn sàng đương đầu với mạo hiểm để thu hút sự chú ý.

  Tuổi Dậu và tuổi Thân có hợp nhau không?

  Do khác nhau về cách cảm nhận và mối quan hệ, Thân và Dậu thường không được êm đẹp. Cả hai đều muốn nắm quyền kiểm soát người khác theo cách riêng của mình. Dậu thường cằn nhằn và yêu cầu người khác phải thật hoàn hảo, trong khi Thân lại thích gây ồn ào để thu hút sự chú ý.

  Trong tình yêu, hai tuổi này không hợp nhau lắm. Họ nên hẹn hò ở những nơi đông người vì Dậu thích không khí bên ngoài và ưa nịnh. Tuy nhiên, khoảng thời gian ngọt ngào dành cho cặp đôi này sẽ rất ngắn ngủi. Bởi Dậu sẽ sớm cằn nhằn Thân về đủ mọi việc. Đồng thời, Dậu có thể yêu cầu Thân dành thời gian bên cạnh mình nhiều hơn, đi ngủ sớm hơn và gọn gàng hơn. Tuy nhiên, Thân với tính hiếu kỳ và thích giao lưu sẽ khó thực hiện những yêu cầu này.

  Đánh giá: 4/10

  Mệnh Mộc với mệnh Mộc có hợp nhau trong hôn nhân

  Theo quan niệm của phong thủy, hai người cùng mệnh Mộc kết hôn với nhau được coi là “tương bỉ”, nghĩa là hai mệnh này tương đồng, có thể bổ sung cho nhau và cùng nhau phát triển. Người mệnh Mộc có tính cách phóng khoáng, tự do, yêu thích sự sáng tạo và giao tiếp tốt.

  Khi kết hợp với nhau, hai người mệnh Mộc sẽ có được một cuộc hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc. Họ sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hai người mệnh Mộc cần học cách nhường nhịn và thấu hiểu nhau hơn để tránh những mâu thuẫn và cãi vã.

  Đánh giá: 9/10

  Thiên can Tân với Canh có hợp nhau

  Nam sinh năm 1981 có thiên can là Tân, trong khi nữ sinh năm 1980 có thiên can là Canh. Tuy nhiên, thiên can của hai bạn không thuộc các cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can. Vì vậy, ở phương diện này, cặp đôi này ở mức bình hoà.

  Đánh giá: 5/10

  Cung mệnh Khảm với Tốn có hợp nhau

  Nam sinh năm 1981 có cung mệnh là Khảm, trong khi nữ sinh năm 1980 có cung mệnh là Tốn. Nếu nam cung Khảm kết hợp với nữ cung Tốn, thuộc biến hoá cung Tuyệt Mệnh, hôn nhân có thể gặp vấn đề và dễ dẫn đến xung đột.

  Đánh giá: 0/10

  Kết luận

  Dựa trên các thông tin phong thủy trên, hôn nhân giữa Nam Tân Dậu 1981 và Nữ Canh Thân 1980 không phải là một sự kết hợp lý tưởng. Tuy nhiên, đừng quên rằng mọi quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay các bạn.

  More From Author