Ngày Tốt Khai Trương Năm Mới Giáp Thìn 2024: Chọn Tuổi Hợp Với Tuổi Dậu

Spread the love

Chọn ngày khai trương năm mới Giáp Thìn 2024 và giờ mở hàng đầu năm Giáp Thìn 2024 là một yếu tố quan trọng để mang lại may mắn và thành công cho công việc kinh doanh. Việc chọn ngày và giờ tốt khai trương cần được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi mở cửa lại văn phòng, công ty, cửa hàng, quán xá.

Có thể bạn quan tâm

  Nếu không chọn ngày và giờ tốt mở hàng khai xuân, khai trương đầu năm Giáp Thìn 2024 mà vô tình khai xuân, mở hàng vào giờ và ngày xấu, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn và chướng ngại vật, gây ảnh hưởng đến gia chủ.

  Dựa trên nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, người ta thường chọn ngày tốt khai trương dựa trên mệnh người chủ. Nên ưu tiên lựa chọn các ngày tương sinh, tương hợp hoặc nằm trong nhóm tam hợp với các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh để mang lại sự phát đạt.

  Cách Chọn Ngày Tốt Khai Trương

  Bên cạnh việc chọn ngày khai trương dựa trên ngũ hành, cũng có thể chọn tuổi hợp với chủ hộ kinh doanh thuộc nhóm lục hợp, bao gồm:

  • Nhóm tuổi Thân, Tý, Thìn
  • Nhóm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu
  • Nhóm tuổi Dần, Ngọ, Tuất
  • Nhóm tuổi Hợi, Mão, Mùi

  Nguyên tắc cơ bản trong ngũ hành gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ. Ví dụ, nếu chủ thuộc hành Thuỷ, nên chọn ngày thuộc hành Kim hoặc Thuỷ để khai trương vì theo ngũ hành, Kim sinh Thuỷ. Tương tự, nếu chủ thuộc mệnh Hoả, nên chọn ngày thuộc hành Mộc hoặc Hoả vì theo ngũ hành, Mộc sinh Hoả.

  Trái ngược với các nhóm tam hợp và lục hợp là nhóm tứ hành xung. Nhóm này là những người xung khắc với nhau, khi phối hợp sẽ đem lại nhiều rủi ro không mong muốn.

  Nhóm tứ hành xung bao gồm: Tý, Ngọ, Mão, Dậu; Thìn, Tuất, Sửu, Mùi; Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Ví dụ, người tuổi Tý không nên chọn người tuổi Ngọ và ngược lại. Người tuổi Mão không nên chọn người tuổi Dậu để mở hàng. Các nguyên tắc này cũng áp dụng cho các cặp tuổi như: Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất và Sửu – Mùi.

  Vậy, người tuổi Dậu năm mới Giáp Thìn 2024 nên chọn tuổi nào để khai trương, mở hàng? Theo chuyên gia phong thủy, dựa trên nguyên tắc trên, người tuổi Dậu nên chọn như sau:

  • Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nên chọn người tuổi Mậu Dần 1998.
  • Gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nên chọn người tuổi Tân Sửu 1961.
  • Gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn người tuổi Quý Hợi 1983.
  • Gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn người tuổi Tân Sửu 1961.

  Bài viết “Người khai trương, mở hàng năm mới Giáp Thìn 2024 hợp nhất với tuổi Dậu” mang tính chất tham khảo.

  More From Author