Gói cước Tân sinh viên Viettel 2017: Khám phá ưu đãi siêu khủng

Spread the love

Năm 2017, Viettel đã thay đổi gói cước Tân sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhằm hỗ trợ tân sinh viên trải nghiệm dịch vụ đa dạng hơn. Bên cạnh những ưu đãi thường thấy như giá cước thoại, nhắn tin và cộng tiền, Viettel còn tích hợp thêm nhiều ưu đãi mới giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ cho học tập và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

  Gói cước Tân sinh viên 2017 Viettel: Ưu đãi không thể rẻ hơn

  Gói cước Tân sinh viên 2017 Viettel được áp dụng cho các thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và tân sinh viên. Khi hòa mạng hoặc chuyển đổi sang gói cước này, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G mỗi tháng nữa.

  Hàng loạt ưu đãi siêu khủng được áp dụng với giá cước không thể rẻ hơn, đặc biệt là ưu đãi cộng tiền và dung lượng data hàng tháng.

  Hòa mạng gói Tân sinh viên Viettel 2017 tận hưởng nhiều ưu đãi

  Thời điểm đầu năm học mới, Viettel tung ra gói cước Tân sinh viên với ưu đãi khủng nhằm hỗ trợ các bạn tân sinh viên sử dụng dịch vụ viễn thông giá rẻ. Đây là gói ưu đãi trả trước rẻ nhất trong các gói cước Viettel đang triển khai.

  Viettel thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến giáo dục, luôn dành những ưu đãi thiết thực nhất cho các chủ nhân tương lai của đất nước.

  Ưu đãi hấp dẫn từ gói Tân sinh viên 2017 Viettel

  Năm 2017, Viettel dành tặng rất nhiều ưu đãi cho thuê bao hòa mạng gói cước Tân sinh viên Viettel. Đây bao gồm ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, data 3G, 4G Viettel và ưu đãi sử dụng dịch vụ GTGT. Khi hòa mạng thành công, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi siêu khủng và đa dạng.

  Ưu đãi gọi thoại, nhắn tin:

  • Cước gọi nội mạng Viettel và liên mạng chỉ 690đ/phút.
  • Cước nhắn tin nội mạng 100đ/sms, nhắn liên mạng 250đ/sms.
  • Đăng ký gói VT100: Ưu đãi gọi thoại chỉ 200đ/phút, tặng 550SMS nội mạng với cước phí 2.500đ/ngày. Đăng ký soạn: VT100 gửi 109.
  • Đăng ký gói SMS100: Ưu đãi 100SMS nội mạng chỉ 3000đ/ngày. Đăng ký soạn: SMS100 gửi 170.

  Ưu đãi data:

  • Đăng ký gói MIMAXSV: Tặng 2GB data mỗi tháng, miễn 100% cước phát sinh, cước phí chỉ 50,000đ/tháng. Cú pháp đăng ký: MIMAXSV gửi 191.
  • Miễn phí cước data khi truy cập Mocha.
  • Miễn phí sử dụng gói Facebook với ưu đãi dung lượng mỗi tháng tối đa 10GB data.

  Ưu đãi khác:

  • Tặng 25,000đ vào tài khoản mỗi tháng để sử dụng cho gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Tặng 30MB data tốc độ cao mỗi tháng.
  • Ưu đãi tặng tiền và data sẽ kéo dài suốt thời gian gói sinh viên.

  Với những ưu đãi khủng từ gói Tân sinh viên Viettel 2017, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước. Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng gói cước, hãy mang theo CMND và thẻ sinh viên (thí sinh tham gia thi THPT 2017 có thể mang theo giấy báo dự thi, thẻ dự thi, tân sinh viên có thể mang theo giấy báo nhập học tùy thời điểm) đến các cửa hàng Viettel để tiến hành hòa mạng.

  Chúc bạn hòa mạng gói cước Tân sinh viên 2017 Viettel thành công!

  More From Author