Vũ Khúc: Bí ẩn ẩn chứa trong hôn nhân

Spread the love

Hôn nhân là một chặng đường dài và khó khăn của cuộc sống. Nhưng bạn có biết rằng, vận mệnh của chúng ta cũng có thể ảnh hưởng đến hôn nhân của chúng ta? Một yếu tố quan trọng là Vũ Khúc trong tử vi của chúng ta. Hãy cùng khám phá sự huyền bí của Vũ Khúc và cách nó ảnh hưởng đến hôn nhân của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

  Vũ Khúc ở cung Tí hoặc Ngọ

  Nếu Vũ Khúc, Thiên Phủ xuất hiện ở cung Tí hoặc Ngọ, để có một hôn nhân hạnh phúc, bạn cần gặp sao lộc. Hội Liêm Trinh Hóa Lộc sẽ đem lại niềm vui và may mắn cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu Vũ Khúc Hóa Lộc, nam mệnh sẽ có năng lực làm việc giỏi hơn vợ. Tuy nhiên, nếu đối cung là Thất Sát đồng độ với Lộc Tồn, thì tình hình “vợ đoạt quyền chồng” càng trở nên nghiêm trọng. Nếu nam mệnh có Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh, thì chủ về ở rể. Vũ Khúc, Thiên Phủ ở cung Tí hoặc Ngọ cũng có thể ảnh hưởng đến tình hình tái hôn nếu Vũ Khúc Hóa Kị. Nữ mệnh sẽ chủ về hôn nhân giữa chặng đường, do chồng mắc bệnh hoặc chồng thay lòng đổi dạ.

  Vũ Khúc ở cung Sửu hoặc Mùi

  Vũ Khúc, Tham Lang ở cung Sửu hoặc Mùi thường chỉ ra rằng người bạn đời sẽ keo kiệt, bủn xỉn và quan tâm nhiều đến tiền bạc, luôn muốn kiểm soát tài chính của bạn. Tuy nhiên, nếu có Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc xuất hiện, thì tình hình sẽ không như vậy. Bạn có thể có một người chồng giàu có hoặc vợ có thể tự làm ăn, kinh doanh. Đối với các cặp Vũ Khúc, Tham Lang ở hai cung Sửu hoặc Mùi, các cung hạn Phá Quân, Tử Vi, Thiên Tướng, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn là quan trọng và có tính thừa kế.

  Vũ Khúc, Thiên Tướng ở hai cung Dần hoặc Thân

  Nếu Vũ Khúc, Thiên Tướng xuất hiện ở hai cung Dần hoặc Thân, bạn cần có tính kiên nhẫn và thông cảm để có một hôn nhân tốt đẹp. Nếu gặp Tả Phụ, Hữu Bật, thì vợ chồng sẽ trở thành những đối tác hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, nên tránh tình trạng quá kiên nhẫn hoặc quá yếu đuối, vì điều này sẽ không tốt cho mệnh cục của bạn. Nếu mắc phải Hỏa Tinh, Linh Tinh hoặc những sao khác, cuộc sống hôn nhân sẽ từ nồng ấm trở thành lạnh lùng.

  Vũ Khúc, Thất Sát ở hai cung Mão hoặc Dậu

  Vũ Khúc, Thất Sát ở hai cung Mão hoặc Dậu thường dẫn đến việc kết hôn muộn. Trong nhiều trường hợp, hôn nhân sẽ có hối tiếc hoặc không êm đềm. Đối với những người ở cung Dậu, tình hình sẽ càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu gặp Thái Dương ở cung Thìn hoặc Thái Âm ở cung Tuất, cuộc sống hôn nhân có thể tốt hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố khác như sao đào hoa và sao lẻ khác, cuộc sống hôn nhân có thể trở thành rối ren.

  Vũ Khúc, Phá Quân ở hai cung Tị hoặc Hợi

  Vũ Khúc, Phá Quân ở hai cung Tị hoặc Hợi thường gắn liền với những khó khăn trong hôn nhân. Nếu gặp các yếu tố tiêu cực như Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, cuộc sống hôn nhân sẽ khá đau khổ. Tuy nhiên, nếu được cát hóa và xuất hiện sao cát, bạn có thể có một người bạn đời thông minh và khéo léo, không hạn chế sự phát triển của bạn.

  Vũ Khúc có ý nghĩa quan trọng đối với hôn nhân

  Vũ Khúc ảnh hưởng đến hôn nhân của chúng ta thông qua các yếu tố như sao lộc, sao đào hoa và các sao khác. Những yếu tố này có thể làm thay đổi tình cảm và niềm vui của chúng ta trong cuộc sống hôn nhân. Hãy cẩn thận và hiểu rõ Vũ Khúc trong tử vi của bạn để có một hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

  More From Author