Những Bí Quyết Xem Ngày Tốt Chuyển Phòng Làm Việc

Spread the love

Với những người quan tâm đến phong thủy và tâm linh, xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc là một việc cực kỳ quan trọng. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, việc này có thể ảnh hưởng lớn đến tiền tài và vận mệnh sau này. Chuyển phòng vào ngày tốt, hợp mệnh và hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Có thể bạn quan tâm

  Ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển phòng làm việc

  Việc xem ngày tốt chuyển phòng làm việc có ý nghĩa lớn và ảnh hưởng đến tiền tài và vận mệnh của doanh nghiệp. Theo quan niệm từ xa xưa, mọi vật tồn tại đều mang năng lượng tốt hoặc xấu và chúng không cố định mà luôn luân chuyển. Vì vậy, khi xem ngày tốt chuyển phòng làm việc, cần phải tính toán để chọn được ngày có lưu lượng khí tốt, thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Điều này giúp cho công việc được trôi chảy và may mắn.

  Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc là việc làm hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn

  Cách xem ngày tốt chuyển phòng làm việc

  Chọn ngày đẹp chuyển phòng làm việc dựa theo tuổi của chủ doanh nghiệp

  Tuổi của chủ doanh nghiệp là yếu tố quyết định rất lớn đến việc chọn ngày và tháng tốt. Vì chủ doanh nghiệp đảm nhận vai trò quan trọng nhất trong công ty, nếu vận khí của chủ hưng thịnh thì công ty cũng thịnh vượng và phát triển. Dựa theo ngày tháng năm sinh, chủ doanh nghiệp có thể tự tính hoặc nhờ thầy phong thủy tính toán kỹ lưỡng để chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc.

  Chọn ngày hành Kim và Thủy

  Theo quan niệm từ xưa, hành Kim tượng trưng cho tiền tài và hành Thủy tượng trưng cho “tài lộc vào như nước”. Chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc theo hai hành này có ý nghĩa mang lại tiền tài và may mắn cho doanh nghiệp.

  Hành Kim và hành Thủy có ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn

  Chọn ngày và giờ hoàng đạo

  Ngày và giờ hoàng đạo là khoảng thời gian tốt được xem xét dựa trên phong thủy. Chọn đúng ngày đẹp để chuyển chỗ ngồi làm việc sẽ được các vị Thần linh che chở, phù hộ cho gia chủ. Điều này giúp công việc thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn.

  Xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo ngày trực

  Ngày trực bắt nguồn từ việc quan sát các hiện tượng mọc và lặn của Mặt Trời và Mặt Trăng. Mỗi năm có 12 tháng, mỗi ngày chia làm 12 canh giờ, 12 trực. Các ngày trực Kiến, Mãn, Bình, Định, Thành, Khai thường là ngày tốt. Ngày trực Chấp, Trừ, Thu là ngày bình thường, không tốt không xấu, còn ngày trực Phá, Nguy, Bế sẽ là ngày xấu. Tuy nhiên, cần phải xem xét rằng trực rơi vào ngày nào, tháng nào mới có thể tính toán chính xác ngày đó tốt hay xấu, việc nên làm và việc cần tránh.

  Chọn ngày chuyển phòng làm việc cần “tránh xa” các ngày sau đây

  Khi xem ngày chuyển phòng làm việc, doanh nghiệp cần kiêng kỵ những ngày sau đây để tránh gặp rủi ro và trở ngại trong công việc:

  • Ngày mùng 1 hoặc 15 âm lịch: Ngày này Mặt Trời, Mặt Trăng và Trái Đất thẳng hàng, tạo ra một xung năng lượng đặc biệt, có thể gây ra biến cố và bệnh tật cho con người.
  • Ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch): Những ngày này được coi là “nửa đời, nửa đoạn”. Chuyển chỗ ngồi làm việc vào các ngày này có thể gặp vận xui, công việc không thuận lợi và khó đạt được thành công.
  • Ngày Tam Nương sát (mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch): Nếu khởi sự vào những ngày này, doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn và công việc bị bỏ bê.
  • Ngày Dương Công Kỵ Nhật (các ngày 13/1, 11/2, 09/03, 07/04, 05/05, 02/06, 01/07, 29/07, 27/08, 25/09, 23/10, 21/11, 19/12 âm lịch): Đây là những ngày không tốt lành, không cát lợi. Nếu phạm vào những ngày này có thể gặp điềm dữ và tổn thất về kinh tế và sức khỏe.

  Nếu bạn đã chọn được ngày tốt nhưng đang băn khoăn về vị trí và xây dựng văn phòng làm việc phù hợp phong thủy, hãy liên hệ với Công ty CP Long Hậu. Công ty CP Long Hậu đang cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng chia sẻ và văn phòng trọn gói tại Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu. Đây là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng văn phòng mới, đồng thời nhận được nhiều tiện ích đi kèm.

  Hy vọng thông tin trên sẽ giúp doanh nghiệp chọn được ngày và tháng tốt để phát triển mạnh mẽ.

  More From Author