Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017: Lời tiên tri về vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp

Spread the love

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957, 2017: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 2017 Đinh Dậu mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và người tuổi nào để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Có thể bạn quan tâm

  Tử vi tuổi Đinh Dậu cho thấy những người sinh vào năm này có khả năng truyền cảm hứng và lãnh đạo tốt. Với khả năng nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ khác nhau, họ có thể bỏ qua sự khác biệt nhỏ trong khả năng của mỗi người và vẫn giữ mục tiêu cao cho riêng mình. Tính sáng tạo, tài năng và lòng can đảm giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc. Họ tạo niềm cảm hứng cho người khác thông qua tính tổ chức và đạo đức trong công việc. Bằng đôi mắt tinh anh, họ biết cách phát hiện những yếu tố giúp kéo mọi người lại gần nhau hơn.

  Người tuổi Đinh Dậu thường sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Họ thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thường thì họ sẽ thành công nhờ trí thông minh và sự hợp lý. Người sinh năm Đinh Dậu ít khó tính, họ không cầu kỳ quá nhiều chi tiết mà tập trung vào toàn cảnh, cả trong công việc lẫn trong quan hệ. Điều này giúp họ ít bỏ lỡ các cơ hội quan trọng trong cuộc đời hơn.

  Đinh Dậu là người khá sắc sảo, tài năng và quyết đoán. Họ không muốn có một cuộc sống bình yên mà thích phiêu lưu khám phá những miền đất mới. Đa số người tuổi này gặt hái được nhiều thành công nhờ sự thông minh của mình. Tính cách kín đáo và sự kỳ vọng quá cao ở những người khác khiến tuổi Dậu không thích giao du với quá nhiều loại người. Hành Hỏa mang lại tính chủ động và sự nhiệt tình, giúp Đinh Dậu cởi mở hơn, giao tiếp rộng rãi hơn. Họ có thể hòa đồng với nhiều loại người hơn so với các tuổi Dậu còn lại.

  Khác với các tuổi Dậu khác, những người Đinh Dậu không khó tính. Họ không quá quan tâm đến các chi tiết mà tập trung vào hoàn cảnh, cả trong công việc lẫn trong quan hệ. Chính vì vậy, mọi người luôn cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên họ.

  Tuy tuổi Dậu mang trong mình tính cách kín đáo, không thích giao du với nhiều loại người, song hành Hỏa lại mang tới cho bạn sự nhiệt tình và chủ động, giúp những người sinh năm 2017 Đinh Dậu cởi mở hơn. Bên cạnh đó, hành Hỏa cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tác phong của người Đinh Dậu, cụ thể là họ chú trọng tới phong cách của mình và coi vẻ ngoài là tài sản quý giá cần phải chăm chút thường xuyên.

  Đinh Dậu: SANH NĂM: 1957 đến 2017 và 2077

  Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi) Khắc THÍCH LỊCH HỎA Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)

  Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ

  Phật Bà Quan Âm độ mạng: Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta, Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm. Mùa Xuân, mùa Hạ sanh ra, Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền. Thu Đông lỗi số tự nhiên, Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài. Số này trung vận bôn ba, Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm. Hậu vận mới đặng an tâm, Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi. Số này vận mạng đổi đời, Xa quê xa xứ ở thời mới an. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai. Số tuổi lòng dạ thẳng ngay, Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

  CUỘC SỐNG: Tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào tiền vận cũng như trung vận, số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào hậu vận mà thôi. Cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp, còn tùy theo số mạng của từng người, nếu bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Dậu chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia đạo vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, và từ hậu vận mới yên hòa và êm ấm, công danh lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.

  TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn. Ba tuổi này rất hợp với bạn, nếu hợp tác làm ăn thì có nhiều kết quả tốt.

  LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong cuộc sống tình cảm, vấn đề hợp tuổi rất quan trọng. Vậy trong việc lựa chọn vợ chồng, nếu muốn tạo được một cuộc sống cao sang, quyền quý, thì bạn nên chọn tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, và Bính Thân. Bạn kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ có một cuộc sống trung bình, đó là bạn kết hôn với các tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi. Nếu kết hôn với những tuổi này, đời bạn chỉ có một cuộc sống nghèo khó, khó thoát được cảnh bần cùng, đó là bạn kết hôn với các tuổi Đinh Dậu, Quý Mão. Những năm này, bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đó là bạn sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này không nên kết duyên hay làm ăn, vì có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là hợp tác hay kết duyên với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ. Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc tình duyên, thì nên âm thầm kết hôn mà không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt gia tộc, vì rất kỵ trước đám động. Gặp tuổi kỵ trong con cái, gia đình thì nên cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi trong suốt thời gian gặp năm hạn thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn, đó là những năm mà bạn ở số tuổi 20, 25 và 37. Những năm này phải đề phòng tai nạn hay có thể bị hao tài.

  NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ là hợp nhất cho tuổi Đinh Dậu, trong bất cứ việc gì trong suốt cuộc đời.

  Diễn tiến từng năm:

  • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm, nhưng công việc lại có nhiều bê bối. 21 tuổi tạm ổn, nhưng cần cẩn thận với công việc và thi cử. 22 tuổi, nên chấp nhận một sự đau buồn về vấn đề tình yêu trong cuộc đời bạn. 23 và 24 tuổi, hai năm này cần cẩn thận với tiền bạc và công việc. 25 tuổi, năm này cũng cần cẩn thận với công việc và công danh, thi cử.

  • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt là vấn đề thi cử. 27 và 28 tuổi, hai tuổi này có sự điều hòa tài lộc, cần cẩn thận với gia đạo. 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần lo buồn và đau khổ về công việc.

  • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. 32 và 33 tuổi, trở lại có nhiều điều tốt đẹp trong công việc, phát triển mạnh mẽ về tài lộc. 34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, nhưng cần cẩn thận với gia đạo.

  • Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, công việc phát đạt. 37 và 38 tuổi, có nhiều thay đổi trong cuộc sống, cẩn thận với công việc để gặp điều tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, hai năm này đều tốt, có phần phát đạt về tài lộc, đời sống sung sướng và tốt đẹp.

  • Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nên làm ăn hay giao dịch về tiền bạc thì tốt, nếu có cơ hội đi xa hay khuyếch trương việc lớn, đều sẽ mang lại may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên, cần cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.

  • Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, công việc và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên, cần cẩn thận với gia đạo và giao dịch về tiền bạc.

  • Từ 51 đến 55 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nên chú trọng vào gia đình và kiểm soát sự học vấn của con cái. Về công việc và tài lộc, bạn có thể đi xa, giao dịch về tiền bạc, làm ăn buôn bán lớn và nhận nhiều may mắn. Cần cẩn thận và đề phòng bổn mạng hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi.

  • Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này, phần cá nhân và bổn mạng không được tốt lắm, nhưng về gia đạo và tình cảm, đều yên vui như ý.

  Những người sinh năm 2017 Đinh Dậu hợp với hướng nào?

  • Nam mệnh:

   • Hướng Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
   • Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời và được che chở.
   • Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.
   • Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
  • Nữ mệnh:

   • Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời và được che chở.
   • Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
   • Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định.
   • Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

  Những người sinh năm 2017 Đinh Dậu hợp với màu gì?

  • Nam mệnh: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim. Màu đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy.

  • Nữ mệnh: Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ.

  Những người sinh năm 2017 Đinh Dậu hợp với tuổi nào?

  • Nam mệnh:

   • Trong làm ăn: Nhâm Dần, Mậu Tuất, Giáp Thìn.
   • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thân.
   • Tuổi kỵ: Bính Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ và Nhâm Tý.
  • Nữ mệnh:

   • Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn.
   • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân.
   • Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ.

  Những người sinh năm 2017 Đinh Dậu hợp với số nào?

  • Nam mệnh: 1, 6, 7.
  • Nữ mệnh: 2, 5, 8, 9.

  Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

  • Số 1: Là con số của các vị thần, tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị.
  • Số 2: Là một cặp, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.
  • Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ.
  • Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang lại may mắn và thuận lợi.
  • Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ.
  • Số 8: Tượng trưng cho bất tử và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu.
  • Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành và thuận lợi.

  Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ về tử vi tuổi Đinh Dậu 2017. Chúc bạn có một cuộc sống thành công và hạnh phúc!

  More From Author