Blog

Thể lệ chương trình "Mừng sinh nhật 1 năm, uống Ten Ren vi vu Đài Loan"

1. Thời gian áp dụng: 15/11/2018 – 9/12/20181

2. Địa bàn và phạm vi khuyến mãi: Hệ thống cửa hàng Ten Ren’s Tea

3. Hình Thức Khuyến Mãi: Nhận cơ hội mở quà may mắn trên ứng dụng Ten Ren.

4. Chương trình khuyễn mãi và đối tượng khuyến mãi:Khách hàng mua một sản phẩm nước tại hệ thống cửa hàng Ten Ren’s Tea hoặc đặt hàng trên ứng dụng Ten Ren sau đó tích điểm sản phẩm trên ứng dụng Ten Ren sẽ được nhận một cơ hội mở quà may mắn trên ứng dụng Ten Ren.

Lưu ý: Các đối tượng không tham gia chương trình khuyến mãi là nhân viên công ty CP TMDV Trà và Cà phê VN

5. Tổng giá trị giải thưởng: 91.000.000VND (bằng chữ: Chín mươi mốt triệu đồng chẵn)

6. Hàng hóa dịch vụ khuyến mãi: Các sản phẩm nước tại Ten Ren, không áp dụng với trà gói và vật phẩm.

7. Cơ cấu giải thưởng:


Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng (chi tiết từng nội dung)

Trị giá giải thưởng (VND)

Số giải

Thành tiền(VND)

Giải đặc biệt

Chuyến đi du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm cho 2 người

25.000.000


3

75.000.000

Giải nhất

Một phần nước miễn phí tại cửa hàng thuộc hệ thống Ten Ren’s Tea

60.000

100

6.000.000

Giải nhì

Phiếu mua hàng trị giá 50.000VND

50.000

200

10.000.000

Tổng cộng
91.000.000


Mô tả giải thưởng:


 • Giải đặc biệt: Chuyến đi du lịch Đài Loan 4 ngày 3 đêm cho 2 người với trị giá 25.000.000VND mỗi giải. Chi phí trên đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, phí sân bay, hướng dẫn viên, chi phí ăn uống, khách sạn. (Không bao gồm chi phí visa)
 • Giải nhất: Một phần nước miễn phí tại cửa hàng thuộc hệ thống Ten Ren’s Tea không bao gồm topping có giá trị là 60.000VND
 • Giải nhì: Phiếu mua hàng trị giá 50.000VND cho hóa đơn mua hàng trên ứng dụng Ten Ren có giá trị từ 100.000VND trở lên
 • Giải phụ: Phiếu giảm giá 20% cho đơn hàng đặt trên ứng dụng Ten Ren có giá trị từ 100.000VND trở lên.

Tổng giá trị giải thưởng: 91.000.000VND (Bằng chữ: Chín mươi mốt triệu đồng chẵn)

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.


8. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

Mỗi khách hàng khi mua một sản phẩm nước bất kỳ tại hệ thống cửa hàng Ten Ren’s Tea hoặc trên ứng dụng Ten Ren và tích điểm mua hàng trên ứng dụng Ten Ren sẽ được nhận một cơ hội mở quà may mắn trên ứng dụng Ten Ren. Thông tin trúng thưởng sẽ xuất hiện ngay trên ứng dụng đã được đăng nhập thông tin của khách hàng.


Quy định về tính hợp lệ của người trúng thưởng:


 • Người trúng thưởng là người nhận được thông tin trúng thưởng trên ứng dụng Ten Ren sau khi có thông tin đăng nhập.
 • Khách hàng trúng giải đặc biệt phải xuất trình chứng minh nhân dân khi đến nhận giải và xác nhận lại thông tin đăng nhập trên ứng dụng Ten Ren trùng với thông tin số điện thoại khách hàng trên hệ thống.
 • Công ty CP TMDV Trà và cà phê VN có quyền từ chối trao giải cho người trúng thưởng nếu không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên.


Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng và thuế thu nhập không thường xuyên.

 • Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phi đi lại có liên quan đến việc nhận thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên cho giải đặc biệt.


9. Thời gian địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian mở quà may mắn trên ứng dụng Ten Ren: 15/11/2018 – 9/12/2018.


Địa điểm áp dụng: Tất cả cửa hàng thuộc hệ thống Ten Ren’s Tea.


9. Thông báo trúng thưởng:

Khách hàng nhận được thông tin trúng thưởng ngay trên ứng dụng Ten Ren.

Công ty CP TMDV Trà và Cà Phê VN sẽ liên hệ theo số điện thoại được ghi nhận theo thông tin đăng nhập của khách hàng  trên hệ thống Ten Ren để ghi nhận thông tin khách hàng và thông báo về thủ tục nhận thưởng.

Số lần liên hệ không quá 3 lần.

Thời hạn kết thúc trao thưởng dự kiến: 15/12/2018

Khách hàng trúng giải đặc biệt sẽ được thông báo trên fanpage và trang chủ của Ten Ren’s Tea dự kiến ngày 12/12.


Địa điểm trao thưởng:

 • Đối với giải đặc biệt: Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận giải tại văn phòng công ty CP TMDV Trà và Cà Phê VN (Địa chỉ: Lầu 7 số 62 Trần Quang Khải phường Tân Định quận 1). 
 • Đối với các giải nhất, nhì, ba khách hàng sẽ được áp dụng sử dụng mã khuyến mãi trên ứng dụng Ten Ren tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Ten Ren’s Tea hoặc dịch vụ giao hàng tận nơi với điều kiện kèm theo ở mục 6 – Cơ cấu giải thưởng.


Cách thức và thủ tục trao thưởng:

Đối với giải Đặc biệt: Khách hàng nhận được thông tin trúng thưởng trên ứng dụng Ten Ren sẽ được công ty CP TMDV Trà và Cà Phê VN liên hệ theo số điện thoại được ghi nhận theo thông tin đăng nhập của khách hàng để xác nhận thông tin cá nhân của khách hàng đồng thời thông báo về thủ tục nhận thưởng.

 • Khách hàng trúng thưởng đến văn phòng công ty CP TMDV Trà và Cà phê VN trước ngày 15/12/2018 để xuất trình các bằng chứng xác định trúng thưởng gồm có: Thông tin trúng thưởng trên ứng dụng Ten Ren với thông tin đăng nhập của người nhận thưởng, chứng minh nhân dân của người nhận thưởng và số điện thoại của người nhận thưởng trùng với số điện thoại được ghi nhận trên hệ thống Ten Ren. Nếu bằng chứng xác định trúng thưởng không hợp lệ, công ty CP TMDV Trà và Cà phê VN có quyền từ chối không trao giải thưởng cho khách hàng. Giải thưởng này sau đó sẽ bị hủy bỏ.
 • Sau ngày 15/12/2018  nếu khách hàng trúng thưởng không đến nhận thưởng tại địa điểm nhận thưởng, xem như khách hàng không đủ tiêu chuẩn để nhận giải. Giải thưởng này sau đó sẽ bị hủy bỏ.
 • Người tham dự phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hợp pháp (Visa, hộ chiếu...), đủ điều kiện để nhập cảnh Đài Loan cung cấp thông tin theo yêu cầu từ đối tác du lịch trong thời gian được yêu cầu. Đối với khách hàng không đủ điều kiện tham dự chuyến đi Đài Loan cùng Ten Ren dự kiến vào tháng 1/2019 sẽ không được chuyển đổi thành tiền mặt hay bất kỳ hình thức nào khác.


Đối với các giải nhất, nhì, ba khách hàng sẽ được áp dụng sử dụng mã khuyến mãi trên ứng dụng Ten Ren tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Ten Ren’s Tea hoặc dịch vụ giao hàng tận nơi với điều kiện kèm theo ở mục 6 – Cơ cấu giải thưởng.


Các điều kiện và điều khoản:

 • Khách hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của tên và số điện thoại khi mua hàng và tích điểm trên ứng dụng Ten Ren.
 • Người mua hàng có thể mua nhiều lần sản phẩm nước Ten Ren’s Tea để có thể tham gia quay số nhiều lần trên ứng dụng Ten Ren.
 • Nếu xảy ra tranh chấp thì quyết định của công ty CP TMDV Trà và Cà Phê VN là quyết định cuối cùng.


11. Giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mãi:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này khách hàng có thể liên hệ:


12. Các quy định khác :

 • Nhân viên thuộc công ty CP TMDV Trà và Cà Phê VN không được tham gia chương trình khuyến mãi.
 • Khi được sự đồng ý của người trúng giải, công ty CP TMDV Trà và Cà Phê VN được sự dụng mọi thông tin, bài viết, hình ảnh có liên quan đến mục đích truyền thông, quảng cáo và mục đích thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào

Comment

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên